Một người Trung Quốc bị phạt 30 triệu đồng

Trước đó, khi nhập cảnh vào Đà Nẵng, bà Li Ye mang theo 257 tấm bản đồ gấp du lịch Đà Nẵng, in hình bản đồ Việt Nam nhưng không có quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Hiện bà Li Ye đã nộp phạt đầy đủ và được yêu cầu xuất cảnh về nước sau khi cơ quan chức năng nhắc nhở về hành vi sai phạm này. Toàn bộ số hiện vật có nội dung sai phạm này cũng sẽ bị tiêu hủy theo đúng quy trình.

Ngày 23-10, kiểm tra hành lý của hành khách nhập cảnh Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Chi cục Hải quan cửa khẩu Sân bay quốc tế Đà Nẵng phát hiện trong túi xách của bà Li Ye có số bản đồ nói trên. Được biết, bà Li Ye là hướng dẫn viên du lịch và khai mang số bản đồ này sang để phát cho du khách khi tới Đà Nẵng.

NC

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Công ty VWS hỗ trợ bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng

Công ty VWS hỗ trợ bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng

(PLO)- Ngày 6-12, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM và Bệnh viện (BV) Mắt Tây Nam (quận Bình Tân) tổ chức chương trình mổ mắt miễn phí, đem lại ánh sáng cho 88 bệnh nhân nghèo sống tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

(PLO)- Không chỉ nhiệt tình tham gia hiến máu vì cộng đồng, vợ chồng bà Dung còn là tấm gương về vượt khó, nuôi dạy con thành tài.