Một nhà trọ mất 5 xe máy trong đêm ở quận 9

Vụ việc xảy ra tại khu nhà trọ sinh viên ở số 70, đường Tân Lập 1, phường Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM.

Một nhà trọ mất 5 xe máy trong đêm ở quận 9 ảnh 1
Nhà trọ nơi xảy ra vụ trộm mất năm chiếc xe trong một đêm. Ảnh: NY

Theo trình báo của các nạn nhân, sáng 15-7, một số người trong dãy nhà trọ lấy xe để đi làm, đi học thì tá hỏa phát hiện mất xe máy. Đáng chú ý, số lượng xe bị đánh cắp lên đến năm chiếc.

Theo các nạn nhân, thời điểm trên trong dãy trọ có khoảng 20 xe máy để ở khu vực nhà để xe. Tuy nhiên, kẻ gian đã chọn những xe còn mới để lấy trộm. Trong đó, năm xe máy bị mất trộm để ở những vị trí khác nhau.

Được biết, chủ nhà trọ có nhà riêng trong khuôn viên khu trọ và sử dụng chung cổng. Tuy nhiên, khóa cổng khá đơn giản và không có camera an ninh nên việc xác định thủ phạm gặp khó khăn.

Công an phường Hiệp Phú đã tiếp nhận vụ việc, xuống hiện trường trích xuất dữ liệu các camera khu vực xung quanh và tuyến đường gần đó, đồng thời lấy lời khai các nạn nhân để làm rõ vụ việc.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.