2 kẻ gian làm rơi ví khi trộm xe

Ngày 2-7, Công an phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM lập hồ sơ vụ trộm cắp xe máy xảy ra trên địa bàn mà nạn nhân là anh PTLTh. (22 tuổi, ngụ TP.HCM).

2 kẻ gian làm rơi ví khi trộm xe  ảnh 1
Hai tên trộm bỏ chạy mà không hay biết vừa rơi chiếc ví. Ảnh chụp màn hình.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 29-6, anh Th. chạy xe 59Z2-20590 đến cửa hàng xe máy góc đường Tây Thạnh – Lê Trọng Tấn (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) rồi vào trong làm việc.

Sau đó, anh Th. ra kiểm tra thì phát hiện chiếc xe bị mất.

Qua kiểm tra camera an ninh thì phát hiện có hai thanh niên đi xe máy đến bẻ khóa, trộm tài sản.

2 kẻ gian làm rơi ví khi trộm xe  ảnh 2
Chiếc ví sau đó được một thiếu niên nhặt được. Ảnh chụp màn hình.

Hình ảnh cho thấy, trong lúc rút đoản khóa trong túi quần, kẻ trộm làm rơi chiếc ví nhưng không hề hay biết.

Khi lấy được chiếc xe máy, cả hai nhanh chóng tẩu thoát.

Vài phút sau, một thiếu niên đi ngang qua, phát hiện chiếc ví, nghĩ rằng do khách vào giao dịch trong cửa hàng xe máy đánh rơi nên vào trong, tìm một nữ nhân viên để trả lại cho người bị mất.

2 kẻ gian làm rơi ví khi trộm xe  ảnh 3
TNam thanh niên sau đó quay lại xin chiếc ví đánh rơi. Ảnh chụp màn hình.

Chừng 20 phút sau, người đi cùng thanh niên trộm xe, rơi ví quay lại tìm.

“Do sau khi nhận được tài sản do thiếu niên gửi lại. Nữ nhân viên trong cửa hàng xe máy đã mở ví và tìm được số điện thoại của thanh niên trộm xe và gọi tới lấy lài sản đánh rơi. Tiếc là thời điểm này tôi chưa xem lại camera an ninh nên không phát giác được” – anh Th. nói.

Theo nạn nhân, bên trong chiếc ví ngoài CMND mang tên Hồ Hoàng Th. (quê huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) thì còn có một giấy mua điện thoại trả góp ở Thế giới di động trên đường Hương Lộ 2, quận Bình Tân kèm số điện thoại 097212274… của người này.

Anh Th. cho biết thời điểm xảy ra vụ trộm trời mưa khá lớn nên không chú ý tài sản nhưng nhiều camera an ninh của cửa hàng cũng như nhà dân lân cận đã ghi lại toàn bộ vụ việc.

Nan nhân cũng cho biết đã trình bày toàn bộ vụ việc cho Công an phường Tây Thạnh (quận Tân Phú) vào ngày 1-7.

Hiện vụ việc đang được điều tra.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.