Đang sửa chiếc ô tô vừa trộm ở Bình Tân thì công an tới

Ngày 17-6, Công an quận quận Bình Tân, TP.HCM lấy lời khai Phạm Ngọc Út Hậu (31 tuổi, ngụ quận Bình Tân) về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, tối 14-6, Hậụ đi bộ đến khu dân cư Vĩnh Lộc (thuộc phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) thì thấy chiếc ô tô màu xanh đỗ ở lề đường có cắm chìa khóa, cửa mở.

Đang sửa chiếc ô tô vừa trộm ở Bình Tân thì công an tới ảnh 1

Hậu trộm được ô tô, trên đường chạy đi tìm nơi bán thì bị phát hiện. Ảnh CA.

Hậu leo lên xe, nổ máy chạy thẳng lên cao tốc, khi đến địa phận tỉnh Tiền Giang thì dừng lại tìm cách bán.

Qua chào mời nhưng không có ai mua, Hậu liền chạy ngược lại TP.HCM trên quốc lộ 1. Khi đến địa bàn xã Bình Chánh (huyện Bình Chánh) thì dừng lại ngủ.

Đến sáng hôm sau, khi tỉnh dậy thì Hậu đề xe không nổ nên loay hoay tìm cách sửa. Lúc này, nạn nhân bị mất xe nghe tin nên đến công an xã Bình Chánh trình báo.

Công an có mặt đưa Hậu về trụ sở làm việc và người này đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Hậu cùng tang vật sau đó được Công an xã Bình Chánh bàn giao cho Công an quận Bình Tân phục vụ công tác điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.