Một sinh viên treo cổ chết trong phòng trọ

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày xảy ra sự việc, bạn cùng phòng đi học về thấy cửa phòng đóng. Khi vào trong anh này phát hiện bạn mình lơ lửng trong tư thế treo cổ. Nạn nhân là sinh viên năm nhất của một trường đại học tại Huế, đang buồn về chuyện tình cảm…

• Sáng 13-5, người thân đưa thi thể người đàn ông chết trong tư thế ngồi tựa lưng vào tường trong đêm 12-5 tại khu vực ngõ 231, phường Phúc Đồng, quận Long Biên (Hà Nội) về quê an táng.

“Thông tin từ gia đình, nạn nhân từng công tác tại quân ngũ, hiện đang có dấu hiệu của bệnh mất trí nhớ” - lãnh đạo phường Phúc Đồng thông tin.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.