Một trận nữa thôi là ‘tướng hụt’ của bầu Đức giống Arsenal

Mùa bóng 2003-2004, thầy trò HLV Wenger của Arsenal lập nên một kỷ lục bất bại tại Premier League. Nay thuyền trưởng Dusit của Pathum Utd còn một trận nữa thôi là trở thành “phiên bản Arsenal 2.0”.

Pathum Utd vô địch Thai-League sớm 6 vòng đấu (vòng 24). Đến nay Thai-League chỉ còn một vòng đấu nữa là kết thúc mùa giải, thầy trò Dusit vẫn bất bại với 77 điểm có được.

Một trận nữa thôi là ‘tướng hụt’ của bầu Đức giống Arsenal ảnh 1

Thầy trò HLV Dusit cùng Pathum Utd vô địch Thai-League sớm sáu vòng đấu.  Ảnh: Bangkok Post

Lượt trận cuối cùng vào chủ nhật này, Pathum Utd sẽ hành quân đến sân SCG của Muangthong. Nếu không thua đội bóng cũ của Văn Lâm, thì thầy trò Dusit lập nên kỷ lục một mùa giải lên ngôi bằng 30 lượt trận bất bại.

Sau 24 vòng đấu thì Pathum Utd lên ngôi vô địch nhưng Pathum vẫn chơi rất trách nhiệm với giải đấu vì chất lượng và vì các thứ hạng sau đó, đặc biệt là ngôi á quân liên quan đến suất Play off Champions League mà các CLB Thái Lan rất máu tham dự.

Cuối cùng Buriram Utd là đội về nhì và có suất Play off Champions League.

Pathum Utd do cựu công thần của HA Gia Lai là Dusit dẫn dắt. Đầu mùa này, bầu Đức có ý mời Dusit sang phố núi dẫn dắt HA Gia Lai nhưng vì Dusit đang rất thành công ở Pathum Utd nên ông gạt ra ngoài sụ ưu tiên này, như cách nói của bầu Đức “Dusit đang thành công ở Thai-League, tôi không thể phá cậu ấy”.

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

(PLO)- Hoàn toàn đối lập với đàn anh trong đêm 20-12 tại Qatar, Messi và đồng đội ăn mừng danh hiệu World Cup, rạng sáng 1-6, trên sân nhà đàn em Messi gục ngã bởi "đại bàng Nigeria".
Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

(PLO)- Thi đấu cân sức trong 120 phút với tỷ số hòa 1-1, nhưng bản lĩnh của nhà vô địch đã giúp Sevilla đánh bại AS Roma trên loạt sút luân lưu với tỷ số 4-1, qua đó giành chức vô địch Europa League lần thứ 7.
Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

(PLO)- Sevilla đã 6 lần lên ngôi vô địch Europa League, ở trận chung kết lần này đại diện của La Liga sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với AS Roma được dẫn dắt bởi Jose Mourinho.