Một xưởng nhựa bị thiêu rụi hoàn toàn trong đêm

Theo các nhân chứng cho hay, vào thời điểm trên, nhiều người dân thuộc khu vực ngõ 80, phố Đại Linh, phường Trung Văn, Nam Từ Liên, Hà Nội bất ngờ phát hiện một ngọn lửa đỏ rực trời kèm theo khói mù mịt từ khu nhà xưởng chứa đồ nhựa.

Ngọn lửa mỗi lúc một bùng phát dữ dội, và nhanh chóng lan rộng ra khắp khu vực của xưởng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều nhiều xe cứu hỏa, cùng các chiến sỹ tới hiện trường để tiến hành chữa cháy.

Rất đông người dân quan sát đám cháy từ xa do lực lượng chức năng phong tỏa lối vào của khu vực cháy, nhằm đảm bảo an toàn cho công tác chứa cháy.

Sau hàng tiếng đồng hồ, ngọn lửa vẫn bùng phát dữ dội

Mái tôn của nhà xưởng  đổ siêu vẹo

Những đồ dùng chỉ còn trơ khung sắt

Ngọn còn cháy lan sang cả một góc vườn đào

Cho đến 23 giờ đêm cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được dập tắt. Tuy nhiên theo quan sát gần như toàn bộ khu xưởng đã bị lửa thiêu rụi

Chỉ còn rất ít đồ vật bên ngoài "sống sót", nhưng cũng bị ảnh hưởng phần nào.

Những nỗ lực của của các chiến sỹ PCCC

Do lửa vẫn âm ỉ bên trong...

Lực lượng chức năng phải bới từng chỗ có nguy cơ bùng phát lửa trở lại để phun nước làm mát.

Do lối vào khu xưởng nhỏ, việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn, lực lượng PCCC phải để xe chuyên dụng ở ngoài cách cả trăm mét,  sau đó nối dây, đấu vòi mới có có thể tiếp cận được hiện trường đám cháy.

Cho đến khoảng 23 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, nhưng khói vẫn bốc lên nghi ngút,  lực lượng chức năng tiến hành phun nước làm mát.

 Theo quan sát, gần như toàn bộ khu xưởng đã bị thiêu rụi hoàn toàn,  mái nhà của xưởng đổ xuống siêu vẹo,  ngọn lửa còn cháy lan sang cả một góc vườn đào cạnh đó.

Được biết đây là xưởng chế biến nhựa và nilon của ba hộ gia đình.  Hiện chưa có thông kê về thiệt hại sau cháy, nguyên nhân đám cháy đang được điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thiếu niên đâm bạn tử vong rồi bỏ trốn

Thiếu niên đâm bạn tử vong rồi bỏ trốn

(PLO)- Do mâu thuẫn, xích mích, một thiếu niên dùng dao tấn công khiến người bạn mình tử vong; sau khoảng 20 phút lẩn trốn, người này đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.