M.U "thua" Man City: Gậy ông đập lưng ông

Hôm qua M.U đã cáo buộc Man City chơi không đẹp, lên LĐBĐ Anh. Theo phía Quỷ đỏ, họ chỉ nhận được đúng 5.691 (khoảng 11%) vé vào sân Etihad vào ngày 8/1/2012 tới (vòng 3 FA Cup), thay vì 7.100 vé vào sân (15% trên tổng số ghế SVĐ, số vé dành cho đội khách, theo quy định của FA).

M.U "thua" Man City: Gậy ông đập lưng ông ảnh 1

Một ngày sau khi nhận được đơn tố cáo của M.U, FA đã vào cuộc. Sau khi tham khảo ý kiến của Hội đồng thành phố Manchester, cảnh sát và thu thập bằng chứng, FA đã tuyên Man City thắng cuộc, đồng nghĩa với việc M.U đã thất bại trong nỗ lực kiện tụng.

Theo lập luận của Man City, trong những trận đấu đội bóng này làm khách ở Old Trafford, họ chỉ được phát 8.500 vé, ít hơn 3.000 vé (15% tổng số ghế SVĐ Old Trafford, có sức chứa hơn 78.000 chỗ ngồi). Đại diện của Man City cho biết, hiện tượng này đã kéo dài nhiều mùa giải qua, và dù rất nhiều lần thắc mắc nhưng phía M.U đã phớt lờ tất cả. Vì thế ở trận derby thuộc vòng 3 FA Cup sắp tới, Man City quyết định trả đũa kình địch cùng thành phố.

Lập luận của Man City và những bằng chứng họ đưa ra đã thuyết phục được FA và khiến phe M.U cứng lưỡi. Quỷ đỏ đành chấp nhận cảnh gậy ông đập lưng ông.

Theo Hữu Hải (Bongdaso)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...