Mua Honda CR-V, nhận lượng vàng bốn số 9

Kể từ khi được giới thiệu lần đầu tại Việt Nam vào cuối năm 2008, Honda CR-V với sự tổng hòa của các yếu tố rộng rãi - hiệu quả - tiện dụng - đáng tin cậy đã trở thành thương hiệu và là sự lựa chọn hàng đầu trong dòng SUV 5 chỗ. Đặc biệt, Honda CR-V thế hệ thứ tư với những thay đổi toàn diện cùng với sự ra mắt của Honda CR-V 2.4 phiên bản cao cấp vào tháng 4-2016 đã nhanh chóng chinh phục khách hàng một cách thuyết phục.

Mua Honda CR-V, nhận lượng vàng bốn số 9 ảnh 1

Mua CR-V, nhận ngay lượng vàng SJC 9999.

Để đáp lại sự yêu mến đặc biệt của khách hàng, từ ngày 15-2 đến hết ngày 31-3, Honda Việt Nam thực hiện chương trình hấp dẫn: Lộc vàng đầu xuân” dành cho khách hàng mua Honda CR-V”. Cụ thể, trong khoảng thời gian trên, khách hàng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mãi sẽ được nhận bộ “lộc vàng” may mắn hấp dẫn với tổng trị giá lên tới gần 45 triệu đồng bao gồm: một lượng vàng SJC 9999 và bộ phụ kiện trang trí chính hãng: cánh lướt gió đuôi xe giúp chiếc xe trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn và tiền công sơn lắp đặt trên chiếc xe mà khách hàng đã mua

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được những hỗ trợ khác từ các đại lý Honda ô tô khi mua Honda CR-V. Honda Việt Nam hy vọng rằng những ưu đãi hấp dẫn trên sẽ gia tăng thêm niềm vui cho khách hàng sở hữu Honda CR-V bên cạnh sự thú vị khi cầm lái. 

Kết thúc năm 2016, Honda CR-V đạt doanh số ấn tượng với 5.101 xe được bán ra, tăng trưởng 13% so với năm 2015 và tiếp tục khẳng định được sức hút hàng đầu trong phân khúc xe SUV năm chỗ tại Việt Nam với doanh số tích lũy gần 20.000 xe.

Sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng là minh chứng cho những giá trị cốt lõi “đáng tiền” mẫu SUV năng động này mang lại: Không gian rộng rãi và tiện dụng hàng đầu phân khúc, an toàn năm sao cao nhất theo ASEAN-NCAP, bền bỉ - tiết kiệm nhiên liệu đi cùng chi phí bảo trì bảo dưỡng hợp lý và mức độ giữ giá... Không chỉ vậy, CR-V còn tự hào là mẫu SUV bán chạy nhất thế giới bốn năm liên tục 2013-2016 (thống kê bởi Focus2move.com). Qua đó, khẳng định sự yêu mến và tin tưởng lựa chọn của khách hàng dành cho thương hiệu CR-V trên toàn thế giới. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Sẽ có hàng loạt tài xế công nghệ Be chạy xe điện

Sẽ có hàng loạt tài xế công nghệ Be chạy xe điện

(PLO)- Ngày 21 - 3 , Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) và Be Group - Công ty công nghệ Việt Nam sở hữu nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ “be” đã ký kết thoả thuận hợp tác đầu tư, nhằm đưa ô tô điện và xe máy điện vào hoạt động dịch vụ vận tải đầu tiên tại Việt Nam.