Năm 2016, EVN cam kết không đề xuất tăng giá điện

Về việc Bộ Công Thương đang xây dựng dự thảo Quyết định “Quy định về cơ chế điều chỉnh mức giá bán lẻ điện bình quân” để thay thế Quyết định 69/2013/QĐ-TTg hiện đang có hiệu lực, ông Tri cho biết EVN với trách nhiệm là đơn vị trực tiếp bán điện cũng sẽ nghiên cứu cẩn thận nội dung và có ý kiến góp ý chính thức, cụ thể đối với từng vấn đề nêu trong dự thảo để đảm bảo phù hợp với quá trình sản xuất, kinh doanh điện của EVN. “Tuy nhiên, EVN cam kết sẽ chỉ đạo các đơn vị thành viên bằng mọi biện pháp khắc phục, không tăng giá điện. Hiện các doanh nghiệp khác trong nền kinh tế cũng đang gặp khó khăn, EVN cho rằng nếu tập đoàn xin điều chỉnh giá điện thì lại làm cho các doanh nghiệp càng khó khăn hơn nữa” - ông Tri nói.

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

(PLO)- Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022 gọi tên GS.TS bác sĩ Hoàng Bảo Châu, 93 tuổi - người cao tuổi nhất được tôn vinh, và trẻ nhất - nữ GS.TS Nguyễn Khánh Diệu Hồng, 41 tuổi.
Bắt giám đốc CDC tỉnh Đồng Tháp

Bắt giám đốc CDC tỉnh Đồng Tháp

(PLO)-  Giám đốc CDC Đồng Tháp Trần Văn Hai bị khởi tố, bắt tạm giam vì liên quan đến đấu thầu mua sắm sinh phẩm, thiết bị y tế của Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á.