Nam quản lý siêu thị đánh nữ kế toán gãy chân

Ngày 11-5, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Phú Nhân (28 tuổi, ngụ quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) về tội cố ý gây thương tích.

Nam quản lý siêu thị đánh nữ kế toán gãy chân ảnh 1
Hiện chị Ng. vẫn chưa đi lại được bình thường. Ảnh: HẢI HIẾU

Theo điều tra, Nhân là quản lý của một siêu thị trên đường Phạm Văn Đồng (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà). Chị Trương Thị Thu Ng. (39 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) nguyên là kế toán trưởng siêu thị này và đã nghỉ việc từ cuối năm 2019.

Ngày 3-3, chị Ng. đến siêu thị để bàn giao công việc. Tại đây, Nhân đưa bảng cam kết yêu cầu chị Ng. ký vào nhưng chị này không đồng ý với một số điều khoản.

Sau đó, một nhân viên yêu cầu chị Ng. đưa giấy CMND để làm thủ tục với ngân hàng hủy bỏ kế toán trưởng của công ty nhưng chị này vẫn không đồng ý vì việc hủy không cần phải có CMND.

Tiếp đó, hai bên xảy ra giằng co và xô xát. Chị Ng. bị Nhân liên tục đánh vào người dẫn đến gãy chân. Qua giám định pháp y, tỉ lệ thương tật của chị Ng. là 24%.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.