Nam thanh niên 20 tuổi bị chém tới chết

Theo phản ánh của ông Lê Văn Luận (52 tuổi), ở thôn kim Sơn, xã Hoàng Giang, huyện Nông Cống, Thanh Hóa, 23h ngày 29/4, Lê Tuấn Anh (20 tuổi), là con trai ông Luận về nhà lấy xe máy nối sang nhà Lê Văn Hải (tức Hải "đạm") để làm cáy (Tuấn Anh làm thuê cho nhà ông Hải được hơn một tháng nay).

Khi Tuấn Anh đi được một lát thì CA viên xã Hoàng Giang, huyện Nông Cống nói là Tuấn Anh bị nhóm người lạ đánh ở bên xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương. Bà Nguyễn Thị Hương (mẹ Tuấn Anh) tới gần nhà ông Hải thì phát hiện thấy một người thanh niên nằm gục bên Quốc lộ 45 (cách nhà ông Hải 10m). Bà Hương tiến lại kéo mũ và khẩu trang thì tá hỏa nạn nhân là Lê Tuấn Anh.

Nam thanh niên 20 tuổi bị chém tới chết ảnh 1

Ông Lê Văn Luận cùng bà Hương, bố mẹ của nạn nhân Tuấn Anh


Một số người dân gần hiện trường cho hay cho hay, khi Tuấn Anh vừa ra tới Quốc lộ 45 thì bất ngờ có hai xe ô tô chở gần 10 người thanh niên cùng nhiều người đi xe máy theo sau, tay cầm dao, kiếm, tuýt sắt đập xuống đường.

Chưa rõ đầu đuôi thì Tuấn Anh đã bị ba người đi trên xe ô tô BKS 36M-2752, trong đó có ông Trịnh Ngọc Thành, ông Trịnh Ngọc Đỉnh, tức Đỉnh “trạng” (anh trai của Thành - PV) và một người thanh niên khác xông vào đánh tới tấp Tuấn Anh. Mặc dù Tuấn Anh đã quỳ xuống xin và nói là các anh đánh nhầm người, nhưng nhóm người trên vẫn vung dao chém liên tiếp vào người Tuấn Anh.

Do bị đánh hội đồng với nhiều thương tích trên cơ thể, Tuấn Anh đã chết ngay ở phía trước gần nhà ông Hải “đạm”.

Theo bà Hương, ban đầu qua nhận dạng nạn nhân tại hiện trường cho thấy, trên cơ thể Tuấn Anh bị chém một nhát vào cằm dài gần 10cm, hai vết chém dài ở phía dưới đùi, một vết chém khác chạy dài trên đỉnh đầu, và cơ thể bầm dập vì bị xe đằn qua, đằn lại nhiều lần.

Nam thanh niên 20 tuổi bị chém tới chết ảnh 2

Đối tượng Trịnh Ngọc Thành bị cơ quan CA bắt giữ


Thông tin của nhiều người dân cho biết, sự việc bắt nguồn từ việc ông Lê Văn Hải có mâu thuẫn với ông Trịnh Ngọc Đỉnh trong làm ăn. Phía Hải “đạm” và Đỉnh “trạng” đã từng có nhiều lần hăm dọa, thách thức nhau gây nên những bất hòa kéo dài. Tối khi xảy ra sự việc, giữa Hải “đạm” và Đỉnh “trạng” có mâu thuẫn với nhau.

Cơ quan CA huyện Quảng Xương và cơ quan CSĐT CA tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra và khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với Trịnh Ngọc Thành về hành vi giết người.

Theo Ngọc Diễm (Bee)

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe. 
Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Chúng tôi vào các công ty, bến cảng, kho bãi và phát hiện các đoàn xe quá tải đã có sự tiếp tay từ đầu, dù Bộ GTVT chỉ đạo kiểm soát xe quá tải ngay từ nơi xếp hàng lên xe.