Nam thanh niên thuê ô tô trộm đồ của du khách Trung Quốc

Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đang tạm giữ Võ Thành Nhân (23 tuổi, ngụ phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Nam thanh niên thuê ô tô trộm đồ của du khách Trung Quốc ảnh 1
Nghi phạm Võ Thành Nhân. Ảnh: CA

Theo điều tra ban đầu, trưa 27-9, Nhân thuê xe ô tô tự lái chạy lòng vòng trên nhiều tuyến đường ở TP Đà Nẵng tìm nơi sơ hở để trộm.

Khi đi đến đường Nguyễn Cơ Thạch (phường Hòa Hải), Nhân phát hiện anh Chen Jie (quốc tịch Trung Quốc) vừa ra khỏi nhà nhưng không khóa cửa.

Lúc này, Nhân chạy ô tô đến đậu một nơi khác gần đó, rồi đi bộ lẻn vào nhà anh Chen Jie. Người này xới tung nhiều đồ đạc trong nhà để tìm tài sản giá trị.

Sau một lúc tìm kiếm, Nhân phát hiện trong tủ quần áo có đồng hồ hiệu Omega và máy tính bảng nên giấu vào áo rồi lẻn ra cửa sau tẩu thoát.

Nhận được tin báo của bị hại, các trinh sát Đội Cảnh sát Hình sự và Công an phường Hoà Hải đã truy xét và bắt giữ khẩn cấp đối với Nhân.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.