Nam thanh niên tử vong dưới suối nghi dùng ma túy

Chiều 13-11, người dân địa phương thôn Hưng Sơn phát hiện thi thể nam thanh niên trong trang phục màu đen nổi trên mặt nước ở suối Bái Tọ (Ngọc Khê, Ngọc Lặc, Thanh Hóa) được xác định đã tử vong từ trước đó.

Tại hiện trường, người dân còn phát hiện một chiếc xe máy đang dựng gần đó không có dấu hiệu bị hư hại. Người dân đã báo cho cơ quan công an.

Nam thanh niên tử vong dưới suối nghi dùng ma túy ảnh 1
Người dân đến hiện trường nơi nam thanh niên tử vong.

Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa), Trung tá Đỗ Xuân Sơn thông tin sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Ngọc Lặc cùng chính quyền địa phương đã có mặt, bảo vệ hiện trường và đưa thi thể nạn nhân lên bờ. 

Danh tính nạn nhân được xác định là Lê Duy H. (36 tuổi, ngụ xã Thúy Sơn, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa).

Trung tá Sơn nhận định về nguyên nhân ban đầu, cơ quan điều tra nghi ngờ do nam thanh niên ra khu vực suối Bái Tọ để sử dụng ma túy và sau đó không may đã ngã xuống suối dẫn đến tử vong.

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

(PLO)- Ngày 19-5, công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM để làm rõ nguyên nhân khiến 4 người tử vong trong phòng trọ tại TP Thủ Đức. Kết quả ban đầu xác định, các nạn nhân bị phù phổi cấp, nhiều nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng, cơ thể không có tác động của ngoại lực.