Nam thanh niên tử vong dưới suối nghi dùng ma túy

Chiều 13-11, người dân địa phương thôn Hưng Sơn phát hiện thi thể nam thanh niên trong trang phục màu đen nổi trên mặt nước ở suối Bái Tọ (Ngọc Khê, Ngọc Lặc, Thanh Hóa) được xác định đã tử vong từ trước đó.

Tại hiện trường, người dân còn phát hiện một chiếc xe máy đang dựng gần đó không có dấu hiệu bị hư hại. Người dân đã báo cho cơ quan công an.

Nam thanh niên tử vong dưới suối nghi dùng ma túy ảnh 1
Người dân đến hiện trường nơi nam thanh niên tử vong.

Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa), Trung tá Đỗ Xuân Sơn thông tin sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Ngọc Lặc cùng chính quyền địa phương đã có mặt, bảo vệ hiện trường và đưa thi thể nạn nhân lên bờ. 

Danh tính nạn nhân được xác định là Lê Duy H. (36 tuổi, ngụ xã Thúy Sơn, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa).

Trung tá Sơn nhận định về nguyên nhân ban đầu, cơ quan điều tra nghi ngờ do nam thanh niên ra khu vực suối Bái Tọ để sử dụng ma túy và sau đó không may đã ngã xuống suối dẫn đến tử vong.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.