Ngã xe đạp, cụ ông tử vong trên đường Phan Văn Trị

Công an quận Bình Thạnh phối hợp với các lực lượng liên quan điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông tử vong trên đường Phan Văn Trị (quận Bình Thạnh, TP.HCM).
Ngã xe đạp, cụ ông tử vong trên đường Phan Văn Trị ảnh 1

Thi thể cụ ông sau đó đã được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin ban đầu, chiều 26-2, cụ ông Trường Mười B. (khoảng 70 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) chạy xe đạp trên đường Phan Văn Trị theo hướng về đường Ngô Đức Kế.

Khi đến đường Phan Văn Trị cụ ông loạng choạng tay lái, té ngã. Nhiều người dân hốt hoảng lại gần kiểm tra thì cụ ông có dấu hiệu hấp hối rồi tử vong.
Nhận được thông tin, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh phối hợp với các bên liên quan nhanh chóng có mặt khám nghiệm, lấy lời khai điều tra làm rõ.
Đến khuya cùng ngày, hiện trường vụ việc mới được giải quyết xong. Thi thể cụ ông sau đó đã được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.
Điểm tin ANTT: Bắt người đàn ông đánh vợ giữa đường; Truy tố cựu công an xã hiếp dâm nhiều bé gái

Điểm tin ANTT: Bắt người đàn ông đánh vợ giữa đường; Truy tố cựu công an xã hiếp dâm nhiều bé gái

(PLO)- Điểm tin An ninh trật tự trong tuần này: cập nhật thông tin vụ B ắt người đàn ông ở Vĩnh Long đánh vợ giữa đường ; Kẻ giật dây chuyền của người phụ nữ trên Quốc lộ 1 bị bắt ; Nhà cháy trong đêm, 2 vợ chồng tử vong ; Cháy xe bán tải ở Lâm Đồng: Công an xác định tài xế tự tử ; Hiện trường vụ người chồng đâm chết vợ và 2 người phụ nữ …