Nga xem xét giải tán đội tuyển

Mọi thông tin bắt đầu từ việc báo chí đề cập việc HLV trưởng Valery Karpin tiết lộ rằng ông muốn quay lại CLB Rostov đá giải vô địch Nga thay vì làm HLV trưởng một đội tuyển mà không có cơ hội thi đấu.

Nga xem xét giải tán đội tuyển ảnh 1

 HLV trưởng Valery Karpin tiết lộ rằng ông muốn quay lại CLB Rostov đá giải vô địch Nga.

Tờ Sovietsky Sport giật tít “Giải tán đội tuyển Nga!”; Sport Express thì chạy tít “Từ Rostov đến đội tuyển Nga và trở lại với Rostov” (ý nói HLV trưởng đội tuyển Nga chạy đi chạy về giữa CLB và đội tuyển).

Thực tế việc LĐBĐ Nga (RFU) kiện FIFA lên Tòa án Thể thao Quốc tế (CAS) khi tổ chức này đòi loại đội tuyển Nga khỏi các giải trực thuộc FIFA không cho thấy tín hiệu lạc quan nào.

Thể thao Nga cùng các thương hiệu lớn là các doanh nghiệp nhà và những nhà tài trợ lớn của bóng đá quốc tế đang bị nhiều chế tài nhắm vào nên chuyện RFU lật ngược tình thế gần như là không thể.

Thế nên mới có tranh luận rằng “Đội tuyển Nga tồn tại để làm gì?”. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trận ra mắt của HLV Philippe Troussier ở giải quốc tế Doha Cup không vui vẻ với trận thua nặng, nhưng ông thầy Pháp vẫn khuyến khích U-23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.