Ngang nhiên vác mã tấu khống chế người, cướp tôm

Chiều 12-6, tin từ Công an thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) cho biết: Công an thị xã Vĩnh Châu đã bắt khẩn cấp Triệu Dương (24 tuổi) và Thạch Peo (25 tuổi, cùng ngụ phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Thông tin ban đầu cho biết trước đó Dương, Peo cùng ba người khác trang bị dao, mã tấu rồi kéo đến ao tôm của ông Hoàng Đình Thảo (ở khóm Biển Trên A, phường Vĩnh Phước). Tại đây, mhóm thanh niên nói trên dùng dao khống chế hai người giữ tôm thuê cho ông Thảo rồi ngang nhiên xuống ao quăng chài bắt tôm nuôi.

Ngang nhiên vác mã tấu khống chế người, cướp tôm ảnh 1

Ao nuôi tôm ở thị xã Vĩnh Châu. Ảnh minh họa: Cao Xuân

Vụ việc được chủ vuông tôm báo lên công an địa phương, sau đó Dương và Peo bị bắt. 

 Tại cơ quan công an, Dương và Peo khai nhận: Tại vuông tôm của ông Thảo, băng nhóm đã thực hiện cướp khoảng 100 kg tôm, hai điện thoại di động, đem bán được 13 triệu đồng rồi cùng chia nhau tiêu xài.

Hiện công an đang truy bắt ba đồng phạm còn lại trong băng nhóm của Dương và Peo.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.