Nghi án con trai bắn cha rồi tự sát cùng người tình

Ngày 25-1, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đang phối hợp với Công an huyện Đức Cơ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ nổ khiến hai người tử vong.

Nạn nhân là bà HTH (53 tuổi) và Đỗ Đức Anh (42 tuổi, cùng ngụ huyện Đức Cơ).

Thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ 30 cùng ngày, người dân tại tổ 2, thị trấn Chư Ty (huyện Đức Cơ) nghe tiếng nổ lớn phát ra từ nhà bà H.

Khi người dân đến kiểm tra thì phát hiện bà H. và Anh tử vong nên trình báo cơ quan công an.

Nghi án con trai bắn cha rồi tự sát cùng người tình ảnh 1

Nghi can Đỗ Đức Anh. Ảnh: TX

Trước đó, Anh xảy ra mâu thuẫn với em trai trong cuộc nhậu, cả hai lao vào ẩu đả. Ông Đỗ Văn Được (77 tuổi, cha Đức Anh) can ngăn, người em bỏ sang nhà hàng xóm tránh mặt. Sau đó, Anh cầm khẩu súng đi tìm người em nhưng không gặp.

Thấy ông Được cầm dao đứng trước cửa, Anh chĩa súng bắn rồi bỏ trốn. Nạn nhân bị trúng đạn, được đưa đi cấp cứu, hiện đã qua nguy kịch.

Công an cho biết Đức Anh có hai tiền án về tội cố ý gây thương tích và chế tạo, tàng trữ, sử dụng trái phép vật liệu nổ, mới ra tù tháng 9-2020. Bà H. sống độc thân, có mối quan hệ tình cảm với Anh hơn một năm nay.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.