Nghi phạm sát hại cô gái trong nhà nghỉ ở Đồng Nai bị bắt

Chiều 26-6, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ Trần Minh Tâm (28 tuổi, ngụ xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) để điều tra về hành vi giết người.

Nghi phạm sát hại cô gái trong nhà nghỉ ở Đồng Nai bị bắt ảnh 1

Nghi can Tâm bị công an bắt giữ. Ảnh: Vũ Hội. 

Sáng cùng ngày Tâm đến nhà nghỉ ĐP (phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa) thuê phòng. Một lúc sau có một cô gái đến để gặp Tâm.

Đến khoảng 9 giờ 30 thì Tâm rời nhà nghỉ. Nghi vấn, nhân viên của nhà nghỉ lên kiểm tra phòng thì phát hiện cô gái tử vong.

Nhận được tin báo, công an đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, sàng lọc đối tượng tình nghi. Qua trích xuất hình ảnh camera xung quanh hiện trường, công an đã nhanh chóng xác định Tâm nên truy bắt.

Đến chiều cùng ngày, Tâm bị phát hiện khi đang lẩn trốn tại huyện Trảng Bom. Hiện người này được đưa về trụ sở để lấy lời khai làm rõ động cơ gây án.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.