‘Nghĩa tình Quê hương 2020’, giải golf hướng về miền Trung

Ban tổ chức giải golf "Nghĩa tình quê hương" đã công bố thu được 5 tỉ đồng từ hoạt động gây quỹ, góp phần xây dựng khu lưu, tưởng niệm Đèo Le - Hòn Tàu, huyện Quế Sơn, Quảng Nam và ủng hộ đồng bào miền Trung đang chống chọi với lũ lụt, thiên tai.

‘Nghĩa tình Quê hương 2020’, giải golf hướng về miền Trung ảnh 1
Các golfer vừa tham gia sân chơi vừa cùng nhau góp phần gây quỹ hướng về miền Trung. Ảnh: BTN

‘Nghĩa tình Quê hương 2020’, giải golf hướng về miền Trung ảnh 2
Trao cúp cho nhà vô địch Huỳnh Việt Thương. Ảnh: BTN

Đây là lần thứ 2 giải golf "Nghĩa tình Quê hương" do Hội đồng hương Quế Sơn - Hiệp Đức - Nông Sơn - Tiên Phước tại Đà Nẵng phối hợp cùng Báo Thanh Niên tổ chức.

Giải lần này diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất với gần 200 golfer trong cả nước tham dự và cùng ủng hộ cho việc gây quỹ trên.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...