Ngọc Linh bất ngờ trở lại với Cô gái đến từ hôm qua

Lời giới thiệu MV Tình thơ cũng khá đặc biệt, “Chỉ còn một tháng nữa là hết năm học, Quà tặng âm nhạc nhận được yêu cầu của bạn Việt An muốn gửi đến một ca khúc để nhớ mãi một thời học trò của các bạn, ca khúc mang tên Tình thơ”.

Ngô Kiến Huy và Miu Lê trong Cô gái đến từ hôm qua

MV này là sự kết hợp giọng ca Ngọc Linh của Tình thơ một thời vẫn giữ nét trong trẻo của Tình thơ thuở trước với giọng ca Miu Lê lại gợi nhớ lớp cũ trường xưa.

MV cũng là những trích đoạn phim với những tà áo dài trắng nhí nhố, hành lang, ghế đá, phượng đỏ, bằng lăng tím, lưu bút,… tạm biệt thời học trò của đám học trò niên khóa 1997-2000.

Các diễn viên của Cô gái đến từ hôm qua, bộ phim tái hiện tuổi học trò niên khóa 1997-2000

Trước khi phim chính thức công chiếu vào 21-7 trên cả nước, chiều 12-6, trong khuôn viên Trường ĐH Sài Gòn (TP.HCM), đoàn phim Cô gái đến từ hôm qua sẽ tổ chức hoạt động “làm nóng” trước khi phim ra rạp; đó là sự kiện Hội trại mùa hè.

Êkíp đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, các diễn viên: Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Tùng Min, Hoàng yến Chibi, Lê Hạ Anh… hai ngôi sao của thế hệ học trò 8X: Ca sĩ Ngọc Linh sẽ có buổi giao lưu với sinh viên và các bạn trẻ tại ĐH Sài Gòn từ hỏi đáp đến các kiểu chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc hội trại. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các bạn trẻ nghe lại những ca khúc của một thời học trò: Tình thơ, Tình thôi xót xa…

Cô gái đến từ hôm qua là phim điện ảnh thứ hai của Phan Gia Nhật Linh - đạo diễn phim ăn khách Em là bà nội của anh. Phim được chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm