Ngọc Linh bất ngờ trở lại với Cô gái đến từ hôm qua

Lời giới thiệu MV Tình thơ cũng khá đặc biệt, “Chỉ còn một tháng nữa là hết năm học, Quà tặng âm nhạc nhận được yêu cầu của bạn Việt An muốn gửi đến một ca khúc để nhớ mãi một thời học trò của các bạn, ca khúc mang tên Tình thơ”.

Ngọc Linh bất ngờ trở lại với Cô gái đến từ hôm qua ảnh 1

Ngô Kiến Huy và Miu Lê trong Cô gái đến từ hôm qua

MV này là sự kết hợp giọng ca Ngọc Linh của Tình thơ một thời vẫn giữ nét trong trẻo của Tình thơ thuở trước với giọng ca Miu Lê lại gợi nhớ lớp cũ trường xưa.

MV cũng là những trích đoạn phim với những tà áo dài trắng nhí nhố, hành lang, ghế đá, phượng đỏ, bằng lăng tím, lưu bút,… tạm biệt thời học trò của đám học trò niên khóa 1997-2000.

Ngọc Linh bất ngờ trở lại với Cô gái đến từ hôm qua ảnh 2

Các diễn viên của Cô gái đến từ hôm qua, bộ phim tái hiện tuổi học trò niên khóa 1997-2000

Trước khi phim chính thức công chiếu vào 21-7 trên cả nước, chiều 12-6, trong khuôn viên Trường ĐH Sài Gòn (TP.HCM), đoàn phim Cô gái đến từ hôm qua sẽ tổ chức hoạt động “làm nóng” trước khi phim ra rạp; đó là sự kiện Hội trại mùa hè.

Êkíp đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, các diễn viên: Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Tùng Min, Hoàng yến Chibi, Lê Hạ Anh… hai ngôi sao của thế hệ học trò 8X: Ca sĩ Ngọc Linh sẽ có buổi giao lưu với sinh viên và các bạn trẻ tại ĐH Sài Gòn từ hỏi đáp đến các kiểu chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc hội trại. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các bạn trẻ nghe lại những ca khúc của một thời học trò: Tình thơ, Tình thôi xót xa…

Cô gái đến từ hôm qua là phim điện ảnh thứ hai của Phan Gia Nhật Linh - đạo diễn phim ăn khách Em là bà nội của anh. Phim được chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.