Ngọc Thạch chờ giấy phép thi Hoa hậu Trái đất 2011

Phạm Ngọc Thạch sinh năm 1991 tại Hậu Giang, hiện là sinh viên Đại học Hồng Bàng. Cô cao 1,75 m với số đo ba vòng 82-61-92. Tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010, Ngọc Thạch chinh phục ban giám khảo và khán giả ở cả ngoại hình và phong cách biểu diễn. Giải vàng trao cho cô được đánh giá là thuyết phục.

Ngọc Thạch chờ giấy phép thi Hoa hậu Trái đất 2011 ảnh 1

Ngọc Thạch đang chờ giấy phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011. Ảnh: S.T.

Người đẹp từng chia sẻ với chúng tôi, cô sẽ hướng mình ra các cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế. Năm 2010, Ngọc Thạch là đại diện Việt Nam dự thi Miss Model of the World. Cô lọt vào top 10 chung cuộc và được trao giải Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

"Với nghề người mẫu, danh hiệu là bàn đạp tốt nhất để phát triển. Tôi cũng như mọi người, luôn mong muốn thử thách bản thân ở các cuộc thi. Tất nhiên, để thành công, ngoài vóc dáng, tôi phải chuẩn bị rất nhiều", Ngọc Thạch nói.

Một trong những việc được Ngọc Thạch tập trung thời gian qua là trau dồi tiếng Anh. Cô cho biết, không phải đợi đến kỳ thi mà cô luôn ý thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ.

Người đẹp chia sẻ thêm: "Tôi sẽ rất vui mừng nếu được cấp phép dự thi Hoa hậu Trái đất 2011. Nếu vậy xem như mong ước được tham gia vào một cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc tế của tôi đã thành hiện thực".

Với sự đề cử của Công ty Truyền thông Thanh Niên, sáng 14/9, Ngọc Thạch đã hoàn tất hồ sơ gửi lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn (thuộc Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch) để xin phép dự thi.

Ngọc Thạch chờ giấy phép thi Hoa hậu Trái đất 2011 ảnh 2

Ảnh Ngọc Thạch trong danh sách thí sinh Miss Earth 2011.

Miss Earth 2011 là một trong 6 cuộc thi sắc đẹp có truyền thống và uy tín trên thế giới, nằm trong hệ thống Grand Slam. Tiêu chí của cuộc thi là tìm ra gương mặt đại diện cho các hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường. Năm 2010, cuộc thi được tổ chức tại Nha Trang, Việt Nam. Tại cuộc thi này, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 - Diễm Hương lọt vào top 14 chung cuộc và đoạt thêm giải phụ Best in Swimsuit. Năm nay, Miss Earth diễn ra tại Bangkok, Thái Lan vào tháng 12.

Hiện trang web của cuộc thi đã giới thiệu 32 gương mặt đến từ khắp nơi trên thế giới. Ở khu vực dành cho thí sinh Việt Nam là ảnh của Ngọc Thạch.

Theo Hoàng Dung (VNE)