Người 70 tuổi trở lên được miễn phí đi xe buýt

TP cũng yêu cầu Sở LĐ-TB&XH cần triển khai phương thức thực hiện dễ dàng, tiện lợi, phù hợp và có cơ chế kiểm soát linh hoạt. Đồng thời Sở cũng cần đề xuất đổi mới, cải thiện việc thực hiện chính sách đối với người cao tuổi.

Trước đó, từ 1-1-2016, TP đã thực hiện miễn vé xe buýt cho người từ đủ 75 tuổi trở lên. Còn trong giai đoạn 2013-2015, TP cũng thực hiện miễn phí vé đối với người già từ 80 tuổi trở lên.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tín hiệu vui từ sự kiện chuyến tàu container cập cảng Cái Cui

Tín hiệu vui từ sự kiện chuyến tàu container cập cảng Cái Cui

(PLO)- Việc khai thác, mở lại tuyến tàu container nội địa Cần Thơ từ Hải Phòng, Hà Tĩnh vào thẳng cụm cảng Cần Thơ là tiền đề cho việc kết nối thẳng ĐBSCL với cụm Cảng nước sâu Cái Mép và các dịch vụ cho các tàu Quốc tế tuyến Nội Á.