Người bán bánh mì bị rượt chém trước Công ty Pouyuen

Ngày 21-9, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) lập hồ sơ, điều tra truy xét vụ việc người đàn ông bán bánh mì bị đuổi đánh trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, hơn bốn giờ sáng cùng ngày, người đàn ông đứng bán bánh mì ở khu vực gần hầm chui Tân Tạo (đoạn trước Công ty Pouyuen, phường Tân Tạo, quận Bình Tân) thì một nhóm bốn người đi trên hai xe máy lao tới tấn công.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt điều tra, truy xét vụ việc. Ảnh HT

Nhóm này cầm theo hung khí, đánh chém tới tấp khiến người đàn ông bỏ chạy nhưng không kịp. Nạn nhân bị thương nằm tại chỗ, riêng nhóm chém người nhanh chóng rời đi.

Người dân sau đó đưa người bán bánh mì đi cấp cứu. Công an quận Bình Tân cũng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai làm rõ.

Ban đầu, khoa cấp cứu bệnh viện Quốc Ánh cho biết, khoảng 4 giờ 49 phút ngày 21-9, có tiếp nhận bệnh nhân tên Đ.V.B. (36 tuổi, quê An Giang).

Ông B. được đưa vào bệnh viện trong tình trạng đa vết thương vai và cánh tay phải, vết thương hở sau ngực; vết thương ở đùi phải; đa vết thương hở ở cẳng chân và bàn chân phải, nghi là vết chém. Sau khi sơ cứu nạn nhân được chuyển lên bệnh viện 115 để tiếp tục điều trị.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm