Người đàn ông ngáo đá rượt chém người thân ở quận 6

Ngày 18-12, Công an quận 6, TP.HCM lấy lời khai, lập hồ sơ điều tra vụ việc nam thanh niên có biểu hiện bất thường gây thương tích cho người thân trong gia đình.

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 ngày 17-12, người dân sống gần con hẻm 123 đường Hậu Giang (phường 5, quận 6, TP.HCM) nghe thấy tiếng hô hoán, la hét.

Người đàn ông ngáo đá rượt chém người thân ở quận 6 ảnh 1
Công an sau đó có mặt tiếp cận căn nhà để khống chế thanh niên "ngáo đá". Ảnh chụp màn hình

Nhiều người phát hiện người đàn ông tên LĐB (khoảng 40 tuổi, ngụ tại căn nhà trong hẻm) có biểu hiện bất thường như “ngáo đá” và đuổi đánh những thành viên trong gia đình.

Một nhân chứng cho biết người này về nhà muộn thì nảy sinh mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình rồi đuổi đánh họ.

“Người anh rể (tên là NTS – PV) can ngăn, khuyên giải thì bị ông này dùng hung khí tấn công khiến nạn nhân bị thương”.

Người đàn ông ngáo đá rượt chém người thân ở quận 6 ảnh 2
Nam thanh niên sau đó bị khống chế, đưa về trụ sở làm rõ. Ảnh chụp màn hình

Sau khoảng 2 giờ, công an nhận được thông tin nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Cảnh sát PCCC trải nệm hơi bên dưới, chuẩn bị các phương án giải cứu những người bên trong. Riêng ông B. cố thủ ở tầng hai và bất hợp tác.

Công an phường kết hợp với nhiều đơn vị chức năng (trong đó có đội Cảnh sát hình sự, đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Tổ 363 Công an quận 6) phá cửa phòng ngủ tầng hai khống chế ông B.

Qua kiểm tra, ông B. dương tính với ma túy.