Người đẹp tuyển Mỹ dính COVID-19

Ngôi sao tiền đạo, đội trưởng Alex Morgan của tuyển Mỹ đã dính COVID-19.

Chính tiền đạo 31 tuổi, hai lần vô địch World Cup đã viết lên trang xã hội của mình: “Tôi đã nhiễm COVID-19 và tôi đang tự cách ly ở California. Trong kỳ nghỉ cùng gia đình, tôi đã dương tính với COVID-19, nhưng mọi chuyện đều ổn. Tôi cảm thấy không có vấn đề gì, tôi đang nỗ lực tự cách ly với các thành viên trong gia đình.

Khi hết bệnh, tôi sẽ quay lại tập luyện cùng đội tuyển Mỹ. Cơ thể của tôi đang...béo lên và tăng cân, nhưng tôi tin khi hết bệnh, tôi sẽ dễ dàng giảm cân”.

Người đẹp tuyển Mỹ dính COVID-19 ảnh 1
Alex Morgan không lo bệnh bằng việc lo... béo lên khi cách ly.   Ảnh: Getty

Nữ tuyển thủ Mỹ, tay săn bàn cự phách này là vợ của tiền vệ Servaldo Carrasco đang đá cho CLB LA Galaxy. Họ đã có với nhau một con gái 7 tháng tuổi.

Điều đáng nói là Morgan thường di chuyển giữa London và California vì cô đang đầu quân cho CLB nữ Tottenham. Trong chuyến từ London quay về nhà ở Mỹ thì Morgan đã nhiễm COVID-19.

Morgan hy vọng tuyển Mỹ tập trung muộn vào cuối tháng này, lúc đó cô có thể hết bệnh và tập trung cùng lúc với đội thay vì muộn hơn.

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.