Người em nói gì trước khi bắn vợ chồng anh trai ở Bình Phước

Trên mạng xã hội đang xuất hiện clip dài gần 30 phút được cho là của Nguyễn Văn Có, người dùng súng truy sát vợ chồng anh trai khiến người chị dâu tử vong.

Nguyễn Văn Có tự quay clip kể tội và trăn trối trước khi dùng súng truy sát vợ chồng anh trai. Ảnh: Cắt từ clip 

Theo xác minh, clip do Có tự quay lại vào khoảng 1 giờ 30, trước ngày dùng súng sát hại vợ chồng anh trai. Trong clip, Có trăn trở và tưởng nhớ đến cha mẹ đã mất và xác định sẽ không còn sống bao lâu nữa.

“Đêm nay sẽ là một đêm không ngủ được, đây là một đêm kỷ niệm trong đời tôi. Tôi sẽ thức trắng đêm nay để tưởng nhớ đến người mẹ” - Có nói trong clip.

Trong suốt clip, Có nhắc đi nhắc lại những kỷ niệm với người mẹ. Từ lúc người mẹ đi tu tại Bà Rịa-Vũng Tàu đến khi mất diễn ra như thế nào. Đồng thời, Có cũng kể tội người anh trai của mình là đã bán đất, bốc hài cốt của mẹ đi nơi khác.

Quay trước di ảnh của người mẹ đã khuất, Có liên tục đặt câu hỏi trách móc mẹ, trách móc người anh trai. Có ấm ức với người anh. 

Trước khi kết thúc clip, Có nói rằng đây là chuyện buồn gia đình của mình và mong bạn bè anh em cho Có một lời khuyên.

Hiện trường nơi diễn ra vụ truy sát đau lòng. Ảnh: MINH NGỌC

Như PLO đã đưa tin, trưa 19-9, Có thủ một khẩu súng (súng rulô) sang nhà anh trai Nguyễn Văn Thấy (70 tuổi) tại xã Thanh Phú, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước rồi xả súng loạn xạ khiến người chị dâu chết tại chỗ. Ông Thấy bị bắn một viên vào chân và một viên sượt cổ, bị thương.

Sau khi gân án, Có bỏ trốn khỏi hiện trường cùng khẩu súng.

Đến ngày 21-9, phát hiện Nguyễn Văn Có đang lẩn trốn tại một khu vườn thuộc xã An Khương, huyện Hớn Quản (cách hiện trường gây án 15 km), công an nhanh chóng huy động lực lượng vây ráp để bắt giữ nghi can. Khi lực lượng công an ép sát vòng vây, Có đã dùng súng tự sát và tử vong.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm