Người hâm mộ hân hoan chào đón Ánh Viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

Theo tiết lộ từ một vị lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam, lẽ ra việc di chuyển của Ánh Viên sẽ được giấu kín hoàn toàn. Nhưng do vận động viên người Cần Thơ đã có một kỳ đại hội quá thành công cộng với việc cô đã chinh phục hoàn toàn tình yêu của người hâm mộ nước nhà nên lịch trình về chuyến bay mới được đoàn "bật mí".

Những hình ảnh mới nhật được PLO cập nhật tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất:

Người hâm mộ hân hoan chào đón Ánh Viên tại sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 1

Mặc dù chuyến bay đưa Ánh Viên về Việt Nam phải tới hơn 21h30 mới hạ cánh nhưng từ trước đó nhiều giờ đồng hồ đã có rất đông những người hâm mộ kình ngư trẻ số 1 Việt Nam đã có mặt và hâm nóng bầu không khí tại phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất.

Người hâm mộ hân hoan chào đón Ánh Viên tại sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 2

Rất nhiều những băng rôn đã được các Fan của Ánh Viên thiết kế nhằm chào đón thần tượng

Người hâm mộ hân hoan chào đón Ánh Viên tại sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 3

Gia đình nhỏ của Ánh Viên hồi hộp chờ tin con gái

Người hâm mộ hân hoan chào đón Ánh Viên tại sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 4

Đúng 22h10, tại cổng A1, NHM bỗng chốc vỡ òa trước hình ảnh nữ kình ngư trẻ tài năng khi cô chính thức đặt chân xuống sân bay sau những ngày dài thi đấu tranh tài

Người hâm mộ hân hoan chào đón Ánh Viên tại sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 5

Sau khi có mặt tại TP.HCM, thầy trò Ánh Viên đã được đông đảo NHM vậy quanh chúc mừng

Người hâm mộ hân hoan chào đón Ánh Viên tại sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 6

Trở về lần này còn có cả các thành viên khác trong đội tuyển bơi lội Việt Nam

Người hâm mộ hân hoan chào đón Ánh Viên tại sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 7

HLV Đặng Anh Tuấn thoải mái trả lời phỏng vấn sau những chiến công đã lập được

Người hâm mộ hân hoan chào đón Ánh Viên tại sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 8

Phải mất hơn nửa giờ đồng hồ Ánh Viên mới có thể thoát được đám đông phóng viên cùng người hâm mộ vây kín

Người hâm mộ hân hoan chào đón Ánh Viên tại sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 9

Theo kể hoạch, Ánh Viên sẽ về nhà đoàn tụ với gia đình tại Cần Thơ rồi sau đó tập trung trở lại cùng đội tuyển để tập luyện trước thềm giải vô địch thế giới sẽ được diễn ra tại Kazan Nga từ 25/7 đến 5/8 tới
.

Tại kỳ Segame 28 năm nay được tổ chức tại đảo quốc Singapore, cô đại úy trẻ Nguyễn Thị Ánh Viên đã xuất sắc mang về cho đoàn thể thao nước nhà đến 8 HCV tại các nội dung bơi lội. Kỷ lục gia Ánh Viên đã chính thức đi vào lịch sử Seagame khi trở thành VDV có số HCV cá nhân nhiều nhất giành được trong một kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

Bảng vàng thành tích của Ánh Viên lập được tại Seagame 28

1. 400m tự do: Thành tích 4 phút 08 giây 66 ở nội dung này giúp Ánh Viên phá vỡ kỷ lục 4 phút 10 giây 75 của Khoo Cai Lin (Myanmar) năm 2009

2. 200m tự do: Về nhất với thời gian 1 phút 59 giây 27 giúp Ánh Viên xô đổ thành tích 2 phút 00 giây 57 của Quah Ting Wen tại SEA Games 2009.

3. 200 bướm nữ: Thành tích 2 phút 11 giây 12 của Ánh Viên giúp cô phá kỷ lục 2 phút 13 giây 49 của Tao Li năm 2009.

4. 200m hỗn hợp nữ: Giành HCV khi về nhất với thời gian 2 phút 13 giây 53, Ánh Viên đã vượt qua kỷ lục 2 phút 14 giây 57 của VĐV Yi Ting thiết lập được vào năm 2009.

5. 200m ngửa nữ: Thành tích 2 phút 14 giây 12 phút khi về nhất ở nội dung này giúp Ánh Viên tự phá kỷ lục do chính cô thiết lập nên tại SEA Games 2013, với thời gian 2 phút 14 giây 80.

6. Vòng loại 400m hỗn hợp nữ: Về nhất với thời gian 4 phút 43 giây 93, Ánh Viên tiếp tục tự phá kỷ lục của chính cô là 4 phút 46 giây 16 – thiết lập tại SEA Games 2013.

7. 800m tự do nữ: Thành tích 8 phút 34 giây 85 giúp Ánh Viên xô đổ kỷ lục 8 phút 35 giây 41 của Lynette Shu-En năm 2009.

8. 400m hỗn hợp nữ: Thành tích 4 phút 42 giây 88 khi về nhất giúp Ánh Viên tự phá kỷ lục mà cô vừa tạo ra ở vòng loại nội dung này cách đó ít giờ ở SEA Games 28 - 4 phút 43 giây 93


Arsenal phục hận Tottenham

Arsenal phục hận Tottenham

(PLO)- Arsenal đã thực sự ấn tượng trong mùa giải này khi Pháo thủ đã khởi đầu mùa giải với phong độ khủng khiếp và cho đến nay vẫn duy trì được phong độ với ngôi đầu bảng Premier League.
Hà Nội thừa cơ tăng tốc

Hà Nội thừa cơ tăng tốc

(PLO)- Chủ nhà Hà Nội phải tìm đủ cách qua mặt B. Bình Dương để tạo lợi thế lớn hơn trên đường đua vô địch V-League 2022.
Bấp bênh Quang Hải!

Bấp bênh Quang Hải!

(PLO)- HLV Park Hang-seo tiết lộ ông rất muốn Quang Hải về chơi AFF Cup 2022 và bản thân tiền vệ này cũng thế nhưng nó cũng đồng nghĩa đánh một canh bạc khó lường ở Pau FC.