Người hùng Thái Srisaket tái đấu với Gonzalez

Cách đây hai tháng Srisaket đã hạ gục Gonzalez để lên ngôi vô địch thế giới. Khi trở về Thái Lan, Srisaket được đón tiếp như người hùng. Anh được Thủ tướng Prayut mời vào dinh Thủ tướng để diện kiến và đồng thời kêu gọi lớp trẻ Thái Lan rèn luyện thể thao.

Người hùng Thái Srisaket tái đấu với Gonzalez ảnh 1

Gonzalez từng đầm đìa máu trước Srisaket ở trận "lượt đi".

Lần đó Srisaket hạ Gonzalez bằng điểm khi hai trọng tài chấm điểm lần lượt 114-112 và 113-113, kết quả chung cuộc tay đấm Thái Lan lên ngôi vô địch. Điều đáng nói là trước cuộc chạm trán đó tỉ lệ đánh giá phần thắng của Srisaket chỉ là 1/14 mà thôi. Srisaket là tay đấm đầu tiên làm cho Gonzalez biết mùi thất bại trong cuộc đời võ sĩ 47 trận bất bại của mình.

Người hùng Thái Srisaket tái đấu với Gonzalez ảnh 2

Dù nhỏ con hơn tí chút nhưng Srisaket ra đòn rất... hủy diệt.

Trận “lượt đi” giữa Srisaket và Gonzalez là một trận đấu hay và đầy cống hiến, ở hạng cân ruồi các võ sĩ tung đòn với tần suất lớn và nhanh, đó chính là tính hấp dẫn của trận đấu.

Trước trận “lượt về”, Srisaket nói với báo chí: “Tôi chẳng thấy ở anh ta (Gonzalez) sự đặc biệt nào cả, song theo nguyên tắc thì tôi phải tôn trọng đối thủ. Tôi là nhà vô địch và giờ đây tôi có nhiệm vụ phải bảo vệ ngôi vô địch vào ngày 9-9 tới”.

Srisaket, 30 tuổi còn Gonzalez 29 tuổi. Trận đấu này dự kiến thu hút thuê bao xem và trả tiền rất lớn. Dự kiến chỉ ngay Thái Lan không thôi thuê bao có thể lên đến vài chục triệu.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

(PLO)- HLV Rudi Garcia đã vạch ra 3 vấn đề liên quan đến Cristiano Ronaldo tại Al Nassr khi ông không ngại đổ lỗi cho CR7 trong thất bại trước Al Ittihad ở siêu cúp Saudi Arabia.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.