Người mẹ dùng xăng tự thiêu cùng 2 con đã tử vong


Theo BV Chợ Rẫy, sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện này, chị H. đã tử vong vì vết thương quá nặng. Hai con của chị H. vẫn đang được điều trị với vết bỏng khá nặng. Cùng ngày, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tiến hành khám nghiệm tử thi chị H. và làm các thủ tục theo quy định của pháp luật.

Như Pháp Luật TP.HCM thông tin, khoảng 10 giờ 30 sáng 15-5, người dân sống quanh một hẻm nhỏ đường Bình Giã, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu bàng hoàng chứng kiến cảnh ba mẹ con trong một gia đình bị bỏng nặng, nghi do tự thiêu.

Theo thông tin ban đầu từ hàng xóm và gia đình, khoảng thời gian trên họ nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ phòng ngủ của chị H. Khi họ phá cửa trước xông vào thì thấy phòng ngủ của chị H. đóng kín, khói từ bên trong bốc ra, hai con của chị H. là cháu HAN (10 tuổi) và cháu HHL (năm tuổi, bị tật nguyền) kêu khóc.


Hàng xóm, người thân vội phá cửa phòng thì chứng kiến cảnh tượng cả ba mẹ con bị bỏng nặng, mùi xăng bốc lên nồng nặc. Thấy vậy mọi người vội kêu xe đưa cả ba mẹ con đi cấp cứu, đồng thời gọi chồng của chị H. đang đi làm trở về. Ba mẹ con được đưa đi cấp cứu tại BV Lê Lợi. Sau đó chị H. được chuyển lên BV Chợ Rẫy còn hai con được chuyển đi cấp cứu tại BV Nhi đồng.

Nguyên nhân theo nhiều người phỏng đoán có thể chị H. đã dùng xăng để tự thiêu mình và hai con sau những áp lực từ cuộc sống cá nhân.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.