'Người nhái' lặn kênh Tẻ 3 giờ tìm cô gái đuối nước

Clip: Hiện trường vụ việc

Đến 16 giờ ngày 7-2, hàng chục người nhái thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn trên sông Cảnh sát PCCC TP.HCM mới tìm ra được thi thể cô gái đuối nước trên kênh Tẻ thuộc địa phận phường 4, quận 4, TP.HCM.

'Người nhái' lặn kênh Tẻ 3 giờ tìm cô gái đuối nước ảnh 1
Lực lượng "người nhái" phải mất nhiều giờ lặn tìm thi thể cô gái mất tích trên kênh Tẻ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, một số nhân chứng thấy cô gái khoảng 20 tuổi mặc áo trắng, quần đen bỏ dép lại trên bờ kênh Tẻ (đoạn dưới gầm cầu Kênh Tẻ, phường 4, quận 4) rồi đi xuống sông, mất tích.

“Người phụ nữ này để lại đôi dép rồi từ từ đi xuống sông, có một đôi nam nữ thấy vậy nên hỏi chị làm gì vậy thì chị này không trả lời. Sau đó tôi thấy chị ấy chới với cách bờ khá xa” - một nhân chứng nói.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường. Lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM nhanh chóng triển khai các biện pháp tìm kiếm. Do nhiều người dân tập trung theo dõi khiến tuyến đường Tôn Thất Thuyết khá ùn ứ.

Đến 16 giờ thi thể cô gái được tìm thấy cách bờ khoảng 20 m. Thi thể nạn nhân sau đó được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

'Người nhái' lặn kênh Tẻ 3 giờ tìm cô gái đuối nước ảnh 2
Đến 16 giờ chiều, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy.

'Người nhái' lặn kênh Tẻ 3 giờ tìm cô gái đuối nước ảnh 3
Rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.