Nguyên nhân người chạy xe ôm công nghệ tử vong gần cầu Thủ Thiêm 2

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công an TP Thủ Đức đã xác định người mặc áo xe ôm công nghệ chết gần cầu Thủ Thiêm 2 là do ngạt nước, không có dấu hiệu của án mạng.

Đến ngày 23-10, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã hoàn tất điều tra bước đầu và xác định nguyên nhân người mặc áo xe ôm công nghệ chết gần cầu Thủ Thiêm 2.

Theo đó, vào chiều 21-10 Công an phường Thủ Thiêm nhận được tin báo về một thi thể người đàn ông được phát hiện đang trong quá trình phân huỷ ở khu đất gần giao lộ đường Tố Hữu - R12, phía cầu Thủ Thiêm 2.

Cơ quan CSĐT đã phối hợp VKSND TP Thủ Đức khám nghiệm hiện trường. Nơi nạn nhân tử vong là một hố cống không có nắp đậy, bên dưới có nước. Tại đầu miệng cống có nón bảo hiểm xe công nghệ. Trên người nạn nhân không có dấu vết thương. Khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân chết là do ngạt nước.

Nguyên nhân người chạy xe ôm công nghệ tử vong gần cầu Thủ Thiêm 2 ảnh 1

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc. Ảnh: CA

Qua qua xác minh danh tính, công an xác định người tử vong là NATS (34 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh), hành nghề xe ôm.

Người nhà ông S cho biết, chiều 18-10, ông điều khiển xe máy từ nhà ở huyện Bình Chánh để đi chạy xe ôm tại gần cầu Thủ Thiêm 2. Sau đó, gia đình không liên lạc được và đang tìm kiếm. Đến chiều ngày 21-10 thì nhận tin đau lòng.