FIFA Club World Cup:

Nhà vô địch Nam Mỹ đang đợi Chelsea

Tại bán kết FIFA Club World Cup đang diễn ra tại Riyad (Saudi Arabia), nhà vô địch Nam Mỹ, Cúp Libertadores Palmeiras đã đánh bại nhà vô địch châu Phi Al Ahly 2-0 để giành quyền vào chơi chung kết.

Trong khi đó trận bán kết thứ hai giữa nhà vô địch châu Âu Chelsea gặp nhà vô địch châu Á-Al Hilal vào lúc 23 giờ 30 tối nay (9-2).

Nhà vô địch Nam Mỹ đang đợi Chelsea ảnh 1

HLV Jardim của Al Hilal phê phán thể thức giải này của FIFA.    Ảnh: AFP.

HLV Leonardo Jardim của Al Hilal phê phán thể thức thi đấu của FIFA Club World Cup. Đó là hai nhà vô địch hai khu vực mạnh gồm châu Âu và Nam Mỹ, cụ thể giải này là Palmeiras và Chelsea...được hưởng lợi vì họ chờ các đội khác ở bán kết trải qua vòng 1, vòng 2 điều này làm các đội khác mất sức mất nhiều.

Nhà vô địch Nam Mỹ đang đợi Chelsea ảnh 2

Khuya nay Chelsea lại dễ dàng hạ Al Hilal để chơi chung kết cùng Palmeiras.   Ảnh:  Getty

Chẳng hạn Al Hilal để có mặt ở bán kết họ đã phải đánh bại Al Jazira (6-1) rồi vào gặp Chelsea chờ sẵn và chưa đá trận nào. Đấy là điều mà HLV Leonardo Jardim cho rằng điều lệ giải quá bất công.

Hầu như cứ năm nào cũng vậy hai nhà vô địch châu Âu và Nam Mỹ...cứ đá ở trận chung kết FIFA Club World Cup.

Giải năm nay cũng không ngoài “quy luật” đó, nhà vô địch Nam Mỹ đến từ Brazil đã đánh bại nhà vô địch châu Phi Al Ahly 2-0 và đang chờ đội thắng của trận bán kết còn lại giữa Chelsea và Al Hilal. Và nhiều khả năng, trận chung kết lại nhà vô địch Nam Mỹ Palmeiras và nhà vô địch châu Âu Chelsea.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

(PLO)- Sau khi phá kỷ lục thi đấu quốc tế mọi thời đại và lập cú đúp trong trận Bồ Đào Nha thắng Liechtenstein 4-0 tại vòng loại Euro 2024, Cristiano Ronaldo đã nói gì?
MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

(PLO)- Dù được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU rất vất vả mới có thể đánh bại Fulham với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết FA Cup.