Nhạc viện TPHCM nhận hồ sơ tuyển sinh hết ngày 11-5

Phòng Đào tạo Nhạc viện TPHCM trả lời: Đối tượng tuyển sinh vào bậc đại học chính quy 4 năm của Nhạc viện TPHCM năm nay phải tốt nghiệp cao đẳng âm nhạc, trung cấp âm nhạc hoặc có trình độ âm nhạc tương đương. Về trình độ văn hóa phải có một trong các bằng cấp như: THPT, bổ túc THPT, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề và tương đương.

Nhạc viện đang nhận hồ sơ cho đến 16 giờ 30 phút ngày 11-5.

Theo NLĐ
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Robot sẽ thay con người … ăn tết?

Robot sẽ thay con người … ăn tết?

(PLO)-  Khi chúng ta kỳ vọng robot có thể “ăn tết” thay mình, sum vầy bên gia đình, dạy dỗ con cái thì xã hội đang tiến về bờ vực của sự vô cảm.