Nhại giọng người khác còn rút dao đâm người

Thông tin điều tra ban đầu, trưa 13-2, Hòa Quang Dũng (22 tuổi) và Nguyễn Chí Công (26 tuổi, cùng trú buôn K’la, xã Đray Sap) chơi bida tại quán của một người dân trong buôn. Trong quán lúc này có Nguyễn Văn Quang đang ngồi uống nước với nhóm bạn và xem Dũng, Công đánh bida.

Trong lúc chơi, Dũng có nói “Cây muốn nặng mà gió chẳng ngừng” thì Công và Quang nói nhại lại câu của Dũng dẫn đến mâu thuẫn cãi vã. Quang đứng dậy chở bạn ra về, một lát sau thì quay lại quán bida thách thức đánh nhau với Dũng.

Quang rút từ túi quần ra một con dao rồi xông vào đâm trúng tay phải và vùng bụng Dũng. Mọi người trong quán bida can ngăn, đưa Dũng đi cấp cứu.

Quang bỏ trốn khỏi hiện trường, một ngày sau thì đến Công an xã Đray Sáp đầu thú, giao nộp con dao gây án và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Kết quả giám định pháp y, Dũng bị vết thương thấu bụng, tổn hại 26% sức khỏe.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.