Nháo nhào vì chủ hụi ôm 6 tỉ đồng bỏ trốn

Theo đó, những người góp hụi là tiểu thương buôn bán nhỏ ngoài chợ Kế Xuyên. Mỗi ngày các tiểu thương góp mỗi người ít nhất là 50.000 đồng, cao nhất đến 1,2 triệu đồng cho bà Nhạn. Trong đó, trường hợp ông NĐS (chủ cửa hàng vàng bạc tại chợ Kế Xuyên) đã góp cho bà Nhạn 400 triệu đồng. Ngoài ra, ông S. còn mượn 800 triệu đồng của người thân cho bà Nhạn vay. Các tiểu thương đều được bà Nhạn cam kết trả lãi 10%/tháng nên tham gia. Được biết không chỉ các tiểu thương tại chợ Kế Xuyên là nạn nhân mà còn có khoảng 100 người khác góp hụi cho bà Nhạn với số tiền lên tới 6 tỉ đồng. Ngày 26-6, bà Nhạn đã trốn khỏi địa phương.

LÊ PHI

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...