Nhóm du khách tắm biển Đà Nẵng bị nước cuốn, 1 người mất tích

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Khuya 27-3, lực lượng chức năng quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) vẫn đang tìm kiếm nạn nhân bị mất tích tại bãi tắm Phạm Văn Đồng. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 27-3, một nhóm du khách 6 người xuống tắm biển thì 5 người trong nhóm bị sóng cuốn trôi.

Một phụ nữ trong nhóm chạy vào bờ kêu cứu và người dân địa phương lập tức dùng thuyền súp ra biển vớt được bốn nạn nhân (3 nữ, 1 nam). Người mất tích còn lại tên L.Đ.Đ. (sinh năm 2002, quê huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định).

Lực lượng chức năng bủa lưới tìm kiếm nạn nhân trong đêm. Ảnh:Toàn Trực. 

Nhiều người dân tại hiện trường cho biết, biển Phạm Văn Đồng những ngày qua sóng không lớn, nếu tắm trong vùng an toàn rất khó xảy ra tai nạn. "Rất có thể nhóm du khách trôi vào đoạn đáy bị sụt, gặp nước xoáy không có kinh nghiệm xử lý nên bị cuốn trôi"- một người dân địa phương nói. 

Ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, cho biết đến khoảng 23 giờ, lực lượng chức năng vẫn đang triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân.

Trước tin tức lan truyền trên mạng xã hội có 6 người đuối nước ở biển tại Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo UBND quận Sơn Trà cũng xác nhận thông tin này hoàn toàn không chính xác.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm