Nhóm người từ TP.HCM mang súng xuống Đồng Nai đòi nợ

Ngày 9-7, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đang điều tra nhóm nghi can lái ô tô mang theo súng, đạn và kiếm từ TP.HCM về Đồng Nai để đòi nợ.

Theo điều tra ban đầu, khuya 7-7, lực lượng Công an huyện Trảng Bom tuần tra địa bàn thì phát hiện một ô tô đang đi trên đường Bạch Hổ (khu phố 3, thị trấn Trảng Bom) có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tổ chức kiểm tra.

Tại đây, công an phát hiện trên xe có năm thanh niên, trong đó có Bùi Quang Thanh Tuấn (28 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) có mang theo khẩu súng bắn đạn cao su cùng bảy viên đạn. Ngoài ra, công an phát hiện trên xe có hai thanh kiếm, hai con dao.

Lực lượng công an sau đó đưa nhóm thanh niên về trụ sở làm việc, đồng thời thu giữ toàn bộ tang vật để phục vụ điều tra.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan điều tra xác định nhóm thanh niên trên từ TP.HCM xuống Đồng Nai để đòi nợ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Phát hiện nhiều tấn nội tạng động vật bốc mùi

Phát hiện nhiều tấn nội tạng động vật bốc mùi

(PLO)- Bộ đội biên phòng Quảng Trị đã phối hợp với các lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện, bắt giữ 2 vụ vận chuyển nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối, không rõ nguồn gốc xuất xứ.