Những biển hiệu “lạc loài” trong cuộc bão “Việt Nam vô địch“

Tối ngày 6-12, sau trận thắng trước đội tuyển Philippines, giành vé vào chung kết AFF Cup, hàng ngàn người dân TP.HCM đã ào ra đường ăn mừng chiến thắng vẻ vang này của đội tuyển Việt Nam.

Các cổ động viên mặc áo cờ đỏ sao vàng nhưng lại mang biển rao bán nhà ra để hòa vào dòng người cổ vũ đội tuyển.

Người thổi kèn, người đánh trống, gõ nồi- xoong, người hô vang "Việt Nam vô địch", "Việt Nam chiến thắng",... Khắp nơi nổi lên lá cờ đỏ sao vàng, băng rôn, khẩu hiệu,...

Tuy nhiên, hòa vào không khí hạnh phúc, vui sướng ấy, nhiều người dân TP.HCM không ngại tận dụng những biển hiệu ở nhà mình để cầm ra đường giơ cao để chúc mừng chiến thắng. Nào là biển hiệu rao bán nhà, bán thức ăn, sửa quần áo,... thậm chí là rao tìm người yêu. Những biển hiệu rất dân dã của người TP.

Chị Thơ (ngụ quận 4) hồ hởi: "Mấy đợt trước thấy mọi người dùng mấy biển hiệu này ra đường cổ vũ, mình thấy cũng hay hay. Vì ai nấy đều đang vui mà. Nhiều người còn lấy nồi niêu, chảo ra đường gõ còn gì. Giống như ai có gì dùng nấy, làm sao ăn mừng chiến thắng vui nhất là được".

Một số hình ảnh khác:

"Cần bán gấp đất..."

"Sửa giày trong hẻm..."

"Cháo thịt bằm 15.000"

"Cho thuê mặt bằng"

"Xôi mặn, xôi ngọt"

Bún thịt nướng...

"Tuyển người yêu, add friend..."

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

(PLO)- Sở TT&TT quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hoa khôi Nam Em về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc.

Quy định mới về lễ phục của quân đội

Quy định mới về lễ phục của quân đội

(PLO)- Lễ phục mới của Quân đội được thiết kế kiểu áo sử dụng áo dài tay và quần dài (không có áo ngắn tay); đối với nữ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp sử dụng quần dài, đi giày thay cho váy và ghệt cao cổ.