Những cách quyến rũ đàn ông phản tác dụng

1. Trang điểm quá đậm

Một trong những điều các cô gái thường làm để gây ấn tượng với chàng trai đó là trang điểm thật kỹ. Nhưng nhiều cô gái thường mắc lỗi trang điểm quá đậm với nhiều lớp phấn và cố gắng che giấu khuyết điểm trên gương mặt. Bạn có biết rằng hầu hết chàng trai đều không thích điều này. Không những thế, bộ tóc giả, làn da rám nắng giả hay móng tay giả nổi bật sẽ tạo cho anh ấy ấn tượng rằng tính cách con người bạn cũng giả tạo. Thực tế, nếu muốn thu hút chàng, hãy thể hiện vẻ đẹp tự nhiên và anh ấy sẽ muốn tìm hiểu kỹ hơn về con người thật của bạn.

henho3-3769-1402473263.jpg

Ảnh: adi-news.

2. "Chuyện ấy" giúp chiếm hữu trái tim chàng

Nhiều cô gái nghĩ rằng cách hiệu quả nhất để chiếm được trái tim chàng là bằng "chuyện ấy". Tuy nhiên, anh ấy sẽ mất thiện cảm với những cô gái đặt tình dục lên trên thay vì thể hiện cá tính của mình. Chắc chắn là anh ấy có thể không bỏ lỡ cơ hội với một cô nàng dễ dãi nhưng khả năng muốn tiến xa hơn với bạn là rất thấp.

3. Tỏ ra khảnh ăn

Một điều thường thấy nữa là các cô gái luôn tỏ ra khảnh ăn trước mặt nửa kia. Các chàng trai luôn muốn dùng bữa với một cô gái ăn ngon miệng và thích thưởng thức đồ ăn ngon. Một cô gái khảnh ăn sẽ khiến chàng chán nản.

4. Đồng ý với mọi điều chàng nói

Một số cô gái nghĩ rằng đề cao sở thích của nửa kia và đồng ý với bất kỳ điều gì chàng nói là cách khiến anh ấy thích mình. Nhưng điều này là hoàn toàn sai. Anh ấy muốn thấy sự độc lập của bạn thể hiện qua suy nghĩ, quan điểm, mục tiêu và ý kiến của riêng mình.

5. Chứng tỏ tửu lượng của bạn

Đôi khi cô gái lại gây ấn tượng với chàng trai bằng cách chứng tỏ mình là người uống rượu bia cừ khôi không kém gì nam giới. Cách này không chỉ nguy hiểm với cơ thể của bạn mà còn biến bạn trở nên ngốc nghếch trong mắt anh ấy. Điều thực sự ấn tượng với chàng chính là cách bạn có thể kiểm soát tốt bản thân trong một buổi tiệc tùng. Hơn thế, nếu bạn uống nhiều và bị say hay nôn thì sẽ hiếm có cơ hội tiếp tục với chàng.

6. Dành những lời khen có cánh quá mức

Nhiều cô gái lại nghĩ rằng những lời khen có cánh sẽ khiến chàng đối xử với bạn ngọt ngào hơn. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu tâm lý đã chứng minh rằng thực tế những lời khen chỉ có tác dụng khi được sử dụng phù hợp và đúng mức. Điều này có nghĩa nếu bạn khen tặng ai đó một cách tinh tế, bạn sẽ giành được thiện cảm của họ, nhưng nếu lời khen quá phóng đại, chàng sẽ nghĩ bạn giả dối. Vì vậy, nếu bạn đang cố chiếm được trái tim chàng, hãy chắc chắn rằng bạn không làm quá mức cần thiết.

7. Xâm chiếm cuộc sống của chàng

Bạn có thấy những cô gái luôn cố gắng làm mọi cách để chiếm được sự chú ý của nửa kia? Bạn có nhận thấy biểu hiện của chàng trai thế nào không? Anh ấy sẽ cảm thấy thật phiền phức và tìm cách lẩn tránh. Đừng biến mình thành cô gái như vậy, bạn sẽ chỉ đẩy chàng ra xa mà thôi nếu làm chàng thấy ngột ngạt.

Theo Hương Giang (VNE, allwomenstalk)

Lý do chưa thể coi COVID-19 là bệnh lưu hành

Lý do chưa thể coi COVID-19 là bệnh lưu hành

(PLO)- Các biến thể mới của virus SARS-CoV-2 liên tục xuất hiện, miễn dịch cũng chưa ổn định lâu dài và giảm dần theo thời gian, do đó dịch có thể bùng phát trở lại bất kỳ lúc nào.