Nữ cử nhân gọi cho mẹ 'đến nhận xác con về' rồi mất tích

Lúc 17 giờ 30 chiều 29-3, ông Đặng Văn Dũng, Phó Trưởng Công an xã Tràng Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đang tiếp tục khẩn trương tìm kiếm em L.Th.T. (26 tuổi, trú xóm 2, xã Tràng Sơn) mất tích tại khu vực cống nước thủy lợi Mụ Bà.

Nữ cử nhân gọi cho mẹ 'đến nhận xác con về' rồi mất tích ảnh 1
Lực lượng tìm kiếm cứu nạn đang tìm kiếm chị T. ở khu vực cống nước Mụ Bà. 

Được biết, đầu giờ chiều 29-3, bà Nguyễn Thị Tám (mẹ của chị T.) nhận được điện thoại của chị T. nói: “Mẹ ơi, đến cống Mụ Bà (ở xã Đông Sơn, huyện Đô Lương) mà nhận xác con về”.

Nghe xong điện thoại, bà Tám cùng người thân hốt hoảng, chạy ra cống Mụ Bà tìm chị T. Khi ra đến nơi, bà Tám thấy chiếc áo màu đỏ của chị T. để ở dưới chân cống nước. Bà Tám la hét, gọi tên, tìm con gái nhưng không thấy con trả lời, không tìm thấy con đâu.

Người thân đã báo sự việc lên chính quyền địa phương và tổ chức tìm kiếm chị T.

Ông Dũng cho biết thêm, chị T. bị bệnh trầm cảm. Chị T. đã tốt nghiệp đại học và thời gian gần đây có điều trị bệnh tại bệnh viện.

Hiện chính quyền địa phương cùng người thân và Đội Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn số 5 (thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Công an Nghệ An) đang khẩn trương tìm kiếm chị T.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đang đứng bên cống Mụ Bà theo dõi công tác tìm kiếm, cứu nạn. 

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.