Nữ sinh 15 tuổi đi lạc được cưu mang ở Hà Nội

Tối 19-5, chị Đường Thị Nguyệt (trú xóm 6, xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết gia đình đã tìm được con gái đầu lòng Lê Thị Thu Hằng (học lớp 9) mất liên lạc từ ngày 10-5.

Từ thông tin và hình ảnh tìm trẻ lạc, người dân ở Hà Nội đã liên lạc với người thân đón về. 

Theo chị Nguyệt, cháu Hằng tự bắt xe khách ra Bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) rồi bị lạc đường. Sau đó, hai cụ già ở Hà Nội đi tập thể dục buổi sáng bắt gặp cháu Hằng đi lạc nên thăm hỏi rồi đưa về nhà nuôi.

Do cháu không còn nhớ số điện thoại của cha mẹ nên vợ chồng cụ già cưu mang cháu. Do hai cụ đã già không đọc báo điện tử, không vào mạng xã hội nên không biết cha mẹ cháu Hằng đang tìm con.

Sáng 19-5, một người đàn ông ở Hà Nội đọc báo thấy đăng ảnh "tìm trẻ lạc (cháu Hằng)" nên đã chụp ảnh và tìm cách liên lạc với anh Lê Minh Hoàn (cha cháu).

"Chúng tôi rất vui mừng khi tìm được con gái, đã bắt xe khách ra Hà Nội xin đón con về. Chúng tôi cám ơn báo chí, cộng đồng mạng đã chia sẻ hình ảnh để tìm được cháu và những người cưu mang cháu" - chị Nguyệt nói.

Như PLO đã đưa tin, sáng Chủ nhật 10-5, cháu Hằng thức giấc và có đi tập thể dục rồi sau đó gia đình không thấy cháu Hằng nên đi tìm kiếm nhưng không gặp. Gia đình chị Nguyệt đã làm đơn trình báo lên Công an huyện Quỳnh Lưu đề nghị công an vào cuộc tìm kiếm.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm