Nữ sinh bị xe đầu kéo cán tử vong trên đường đi học

Trưa 1-11, hai cô gái khoảng 20 tuổi chở nhau trên xe máy biển số An Giang chạy trên đường Vĩnh Lộc hướng từ đường Nguyễn Thị Tú về đường Trần Văn Giàu. Khi đến trước số 1A/220 đường Vĩnh Lộc (xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM) thì xe hai cô gái được cho là lấn sang làn đường ngược lại, va quẹt với một xe máy của người phụ nữ trung niên.
Nữ sinh bị xe đầu kéo cán tử vong trên đường đi học ảnh 1

Lực lượng chức năng sau đó có mặt khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc. Ảnh: H.TÂM

Cú va chạm khiến cả ba người cùng xe ngã ra đường. Đúng lúc đó, một xe đầu kéo lao tới cán phải một nữ sinh khiến người này tử vong.

Những người còn lại may mắn văng ra phía ngoài chỉ bị xây xát nhẹ. Riêng người phụ nữ trung niên sau đó dựng xe lên rồi rời khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh đến xử lý, lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ vụ việc.
Tại hiện trường, người nhà nạn nhân nhiều lần ngất xỉu khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Được biết nạn nhân tử vong tên Trinh, 20 tuổi, quê Tây Ninh, là sinh viên Trường ĐH Văn Hiến, TP.HCM.
Trưa cùng ngày, nạn nhân cùng bạn học chở nhau qua huyện Bình Chánh đi công việc thì không may gặp nạn.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.