ĐÀ NẴNG:

Nữ tài xế lái ôtô bỏ chạy sau tai nạn ở chân cầu Rồng

Nữ tài xế lái ôtô bỏ chạy sau tai nạn ở chân cầu Rồng ảnh 1

Sau khi tông trực diện vào xe máy, ôtô vỡ lìa phần đầu nhưng tài xế vẫn lái xe bỏ trốn. Ảnh: N.Đông


22h30 tối 15/4, xe 4 chỗ hiệu Honda Civic biển TP HCM lưu thông qua cầu Rồng hướng từ quận Sơn Trà về quận Hải Châu. Khi đến nút giao thông dưới chân cầu Rồng (thuộc phường Phước Ninh, quận Hải Châu), ôtô này tông trực diện vào xe máy Exciter do nam thanh niên chở bạn gái đi sinh nhật lưu thông hướng về cầu quay sông Hàn.

Cú đâm mạnh khiến hai người đi xe máy ngã xuống đường, bánh kem mừng sinh nhật vương vãi khắp nơi. Xe máy Exciter văng lên vỉa hè đường Bạch Đằng. Phần đầu ôtô có gắn biển số vỡ lìa. Hai nạn nhân, trong đó có chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (20 tuổi, trú Gia Lai) bị gãy xương chân và tay được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nữ tài xế lái ôtô bỏ chạy sau tai nạn ở chân cầu Rồng ảnh 2
Xế hộp sau đó bị CSGT bắt giữ, đưa đến hiện trường. Ảnh: Nguyễn Đông


Để mặc nạn nhân nằm bất tỉnh, tài xế Honda Civic bỏ chạy. CSGT quận Hải Châu đã dùng xe công vụ đuổi theo và khoảng 20 phút sau thì bắt được xe vi phạm. Theo một cảnh sát, tài xế ôtô là nữ.

Theo Nguyễn Đông (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.