Nửa số đàn ông từ chối sex để xem World Cup

Theo một nghiên cứu mới đây của hãng bao cao su Durex về sex mùa World Cup thăm dò khoảng 2.000 đối tượng, khoảng 42% nam giới thừa nhận sẽ từ chối sex hoặc cố làm nó thật nhanh chóng để tập trung sức lực cho những trận bóng đá.

Ngoài ra, 37% nam giới thừa nhận rằng họ sẽ đồng ý sex trừ khi vừa hành động vừa xem bóng trên màn hình ti vi cùng một thời điểm. 

27% tiết lộ rằng họ nghĩ đến những bàn thắng hay pha mạo hiểm kể cả trong cuộc yêu.

Có vẻ như bóng đá ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng, hiệu suất cũng như hưng phấn yêu ở nam giới. 

Đặc biệt, các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng ngoài việc từ chối yêu bằng lời nói, nhiều người đàn ông thường giả vờ bị bệnh hoặc chấn thương để không bị làm phiền bởi sex, trong đó các lý do phổ biến nhất là: "Anh cảm thấy đau lưng!", "Anh quá mệt mỏi!", "Anh quá đau đầu!" hoặc "Anh phải làm việc muộn!". 

Theo Linh Chi (Kienthuc.net.vn)
TP.HCM có ngân hàng sữa mẹ lớn nhất cả nước

TP.HCM có ngân hàng sữa mẹ lớn nhất cả nước

(PLO)- Ngân hàng sữa mẹ Bệnh viện Hùng Vương có thể thanh trùng 62 lít sữa mỗi ngày, góp phần cung cấp sữa mẹ cho trẻ sơ sinh non tháng, bệnh lý, trẻ có mẹ bị bệnh nặng không thể cho con sữa mẹ.
Phân biệt đậu mùa khỉ với đậu mùa, thủy đậu, tay chân miệng và herpes

Phân biệt đậu mùa khỉ với đậu mùa, thủy đậu, tay chân miệng và herpes

(PLO)-  Giai đoạn bệnh đậu mùa khỉ toàn phát có biểu hiện phổ biến là sự xuất hiện của các ban trên da, thường gặp sau sốt từ 1-3 ngày. Tình trạng này cũng gặp ở một số căn bệnh khác như chân tay miệng, thủy đậu, herpes lan tỏa, đậu mùa. Do đó, Bộ Y tế đã chỉ ra cách phân biệt như sau: