Ô ô tải mất thắng, va chạm liên hoàn với 3 xe khác ở Bình Tân

Đến trưa ngày 24-11, lực lượng chức năng quận Bình Tân hoàn tất công tác khám nghiệm điều tra vụ tai nạn liên hoàn giữa bốn phương tiện trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ, nam tài xế điều khiển xe tải biển số Đồng Nai chạy trên đường Lê Văn Quới hướng từ đường Mã Lò và ngã tư Bốn Xã.

Ô ô tải mất thắng, va chạm liên hoàn với 3 xe khác ở Bình Tân ảnh 1

Tai nạn liên hoàn khiến người dân gặp một phen hốt hoảng. Ảnh: HT

Khi đến trước số nhà 407C Lê Văn Quới (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM) thì đâm vào xe máy (chưa rõ biển số) do hai người đàn ông đang rẽ qua làn ô tô để qua đường và hai xe tải chạy phía trước.

Va chạm tạo ra tiếng động lớn. May mắn, hai người đi trên xe máy thoát nạn, nhiều người khác đi gần đó hốt hoảng rú ga tháo chạy.

Ghi nhận, xe máy bị hư hỏng nặng, nằm trước đầu xe tải trong làn ô tô, hai xe tải bị hư hỏng nhẹ nên tài xế đã điều khiển rời khỏi hiện trường.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt ghi nhận sự việc, lập biên bản và ghi lời khai của những người có liên quan.

Bước đầu, tài xế xe tải nói rằng do phương tiện bị mất thắng nên không kịp xử lý để xảy ra va chạm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.