"Ốc" Thanh Vân sắp làm mẹ

Nụ cười tươi tắn là điều đầu tiên khi bắt gặp Ốc Thanh Vân trong thời gian này. Và cô nàng đã không giấu diếm niềm hạnh phúc của cô và cả gia đình về một tin cực vui.

"Ốc" Thanh Vân sắp làm mẹ ảnh 1

Làm ăn phát đạt, hay trúng show lớn mà sao nhìn Ốc Thanh Vân tươi quá?

- Công việc suôn sẻ, làm ăn tấn tới vui là lẽ thường rồi, ai mà không vui sao được khi có tài có lộc. Vân còn có chuyện hạnh phúc hơn nữa ấy chứ(Cười). Vân đã có Ốc con rồi. Đây là tin vui nhất trong năm và đúng như dự định của Ốc và Rùa sẽ sinh em bé trong năm nay.

Tại sao lại là ốc con mà không phải là rùa con?

- Trí rùa yêu ốc nhất, giờ lại có thêm Ốc con nữa, không phải Trí rùa lại có thêm một tình yêu mới, một niềm hạnh phúc mới sao? Với lại Trí rùa chiều vợ lắm. Tên Ốc con là do Trí Rùa chọn đó.

Ốc con được mấy tháng rồi, mà sao vẫn thấy Vân chạy show khí thế?

- Tính đến giờ là đã tròn 3 tháng, sức khỏe của Thanh Vân vẫn bình thường, nhưng chuyện chạy show khí thế thì không có đâu. Vì có mấy show đã nhận trước rồi và một số chương trình thì bạn bè thân quen nhờ giúp. Từ giờ cho đến tết Vân chỉ tham gia một phim truyền hình nữa thôi, các vở kịch mới dựng đều vắng mặt. Thời gian này Vân sẽ dành cho ốc con. Nói chung là năm tới, tất cả thời gian đều ở nhà để chăm bẵm cho con.

Nhiều nghệ sĩ sinh mới con xong, chạy show rầm rập luôn. Vân nghỉ 1 năm không sợ mất những vai hay sao?

- Những vai diễn hay là điều mà diễn viên luôn tìm kiếm. Có những vai diễn mà người trong nghề gọi là vai diễn để đời. Có thể chỉ gặp được 1 lần, chỉ có được 1 lần cơ hội vào vai đó. Vân cũng ao ước có được những vai diễn hay. Công việc là điều quan trọng, nhưng cái quan trọng không kém đó là hạnh phúc gia đình. Có phấn đấu thế nào đi nữa thì cũng nhằm cho gia đình thêm hạnh phúc và đầy đủ hơn.

Đặc biệt, với người phụ nữ, thực hiện thiên chức làm mẹ là điều tuyệt vời hơn bao giờ hết. Mọi người sẽ nói sao mà Vân “sến” thế, nhưng thực sự lúc này Vân đang hạnh phúc vì sắp được làm mẹ. Vân sẽ giành thật nhiều thời gian cho con, khi con cứng cáp rồi Vân sẽ trở lại với sân khấu. Hy vọng lúc ấy sẽ còn nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp diễn viên của mình. Và cùng mong muốn là lúc ấy khán giả vẫn còn nhớ đến mình, vẫn yêu mình và cổ vũ cho mình.

"Ốc" Thanh Vân sắp làm mẹ ảnh 2

Sức khỏe tốt là vui rồi, thế Vân có nghén gì không? Nghén hải sản chắc Trí rùa phá sản?

- (Cười) lạ cái là Vân không nghén gì hết. Vân ăn khỏe lắm, ăn ngon miệng nữa, chỉ có điều là lúc nào cũng thèm ngủ. Ngủ lúc nào cũng được.

Trí rùa vốn chăm vợ ghê lắm, giờ Thanh Vân có mang còn chăm hơn?


- Trí rùa và Vân đều hào hứng chờ đón đứa con đầu lòng. Trí thì vẫn chăm sóc vợ như bình thường thôi, đưa đón Vân đi làm, xem vợ ăn uống ra sao, ngủ nghỉ thế nào có điều quan tâm hơn, hỏi han nhiều hơn. Đôi khi hỏi nhiều quá đâm ra lại cãi nhau. Cãi vì những cái không đâu, lý do tủn mủn lắm, nhiều khi nghĩ lại thấy buồn cười. Nhưng cãi rồi lại thôi chứ không phải chuyện cãi vã nặng lời. Vân và Rùa cãi nhau là chuyện thường ngày ở huyện và đơn giản chỉ là cuộc nói qua nói lại nhưng cả hai không nói cùng 1 ý.(Cười)

Hai vợ chồng đã chuẩn bị những gì cho đứa con đầu lòng?

- Vân thì đọc rất nhiều sách báo về sức khỏe, dinh dưỡng giành cho bà mẹ đang mang thai. Có những điều rất bổ ích và những phương pháp hiện đại để mang đến sự thư thái và sức khỏe tốt cho bà mẹ. Bởi tinh thần của người phụ nữ lúc mang thai ảnh hưởng rất lớn đến đứa trẻ. Vân luôn muốn giành những gì tốt nhất cho Ốc con. Và để có không gian cho bé, hai vợ chồng đã chuyển đến một căn nhà mới. Trước đây thì Vân và Rùa ở với gia đình. Nhưng giờ có em bé rồi, hai đứa sẽ ra ở riêng.

"Ốc" Thanh Vân sắp làm mẹ ảnh 3

Vân muốn Ốc con giống ai? Giống Trí rùa hay giống Thanh Vân?

- Mong muốn lớn nhất của Vân và Trí rùa là mẹ tròn con vuông. Hai mẹ con khỏe mạnh là đã tốt lắm rồi. Nếu mà nói về dung mạo thì sao nhỉ? Tất nhiên là phải giống cả bố và mẹ rồi. Vân thích ốc con cao như ba Trí, có mắt to tròn như mẹ Ốc vân. Và nếu sau này có theo nghệ thuật thì hy vọng sẽ được nhiều tình cảm yêu thương của khán giả giành cho ốc Thanh Vân như bây giờ.

Cám ơn Ốc Thanh Vân về cuộc trò chuyện này. Chúc Vân mẹ tròn con vuông!

Theo Afamily