Ông Park không xát muối vào nỗi đau của HLV McMenemy

“Tôi xin phép không đánh giá và không bình luận về đội Indonesia lẫn HLV McMenemy. Là HLV, tôi từng trải qua các giây phút như HLV McMenemy nên tôi hiểu tâm trạng của anh ấy. Chúng tôi đã có một trận đấu khó khăn tại Bali nhưng chúng tôi đã khắc phục để giành được 3 điểm. Chiến thắng này là nỗ lực của các cầu thủ và tôi xin dành thắng lợi này cho họ. Còn nói về bàn thua của chúng tôi thì thật đáng tiếc nhưng bóng đá là trò chơi. Chúng ta có thể tận dụng sai lầm của đối phương để ghi bàn thì đối thủ cũng vậy. Dù sao thì thua bàn ở cuối trận quả là đáng tiếc. Chúng tôi sẽ khắc phục và cố gắng không để xảy ra điều này nữa.

Ông Park không xát muối vào nỗi đau của HLV McMenemy ảnh 1
HLV McMenemy và HLV Park Hang-seo. Ảnh:  NGỌC DUNG

Tháng 11, chúng tôi có hai trận đấu quan trọng với UAE và Thái Lan. Đó đều là những trận đấu khó khăn khi hai đối thủ trên đang đua tranh với chúng tôi rất gắt gao. May mắn là cả hai trận đấu đấy đều diễn ra trên sân nhà và chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng”.

Còn với HLV McMenemy thì ông không giấu được vẻ buồn bã nhưng thừa nhận: “Đội tuyển Việt Nam mạnh hơn về mọi mặt và chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể đánh bại được họ. Đây rõ ràng không phải là đội Việt Nam mà mấy năm trước Indonesia đối đầu. Họ trẻ trung, mạnh mẽ, có những con người biết xử lý các hoàn cảnh phức tạp. Họ quá mạnh!”.

Hạnh phúc của ông Park và gánh nặng của HLV Gong

Hạnh phúc của ông Park và gánh nặng của HLV Gong

(PLO)- Báo Thái Lan đã thống kê thành tích của HLV Park Hang-seo và thừa nhận những kỳ tích mà bóng đá Việt Nam (VN) lập được từ năm 2018 đến nay ở cả cấp đội tuyển lẫn U-23 đã mang dấu ấn lớn của HLV người Hàn Quốc.
Vì sao Erling Haaland chọn Man xanh?

Vì sao Erling Haaland chọn Man xanh?

(PLO)- Erling Haaland, cầu thủ người Na Uy, được xem là “thợ săn” với những pha ghi bàn ngoạn mục được rất nhiều CLB săn đón nhưng anh đã quyết đến với giải Ngoại hạng Anh và chọn nhà vô địch Man. City.