Ông Tan nói gì sau khi Malaysia thua UAE 0-4?

Đêm qua (3-6), tuyển Malaysia đã nhận thất bại nặng nề 0-4 trước UAE ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Trận đấu cùng giờ, Thái Lan hòa Indonesia 2-2.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia nói: “Chúng tôi đã chơi hết mình và thể hiện rất tốt nhưng UAE ở đẳng cấp khác, đội bóng đẳng cấp Vùng vịnh và đang đứng thứ 73 thế giới. Ali Mabkhout quá hay, chúng tôi không thể kiểm soát được cậu ấy. Chỉ thoáng mất tập trung là trả giá ngay với Ali”.

Ông Tan nói gì sau khi Malaysia thua UAE 0-4? ảnh 1

Ông Tan cho rằng Ali Mabkhout (7) quá đẳng cấp khiến hậu vệ Malaysia không thể kiểm soát nổi dù nỗ lực hết mình. Ảnh: N.N

Tuy nhiên ông Tan cũng nói thêm trình độ và khả năng của Ali Mabkhout đã vượt đẳng cấp và hàng phòng ngự của Malaysia không thể kiểm soát được.

Nhưng HLV Tan Cheng Hoe lạc quan rằng, với cách thể hiện như trong trận thua UAE, Malaysia sẽ đánh bại tuyển Việt Nam (VN) và Thái Lan ở hai trận cuối  để tiếp tục duy trì hy vọng giành vé đi tiếp.

Ông Tan nói gì sau khi Malaysia thua UAE 0-4? ảnh 2

...Nhưng HLV Tan Cheng Hoe hy vọng đánh bại VN và Thái Lan. Ảnh: N.D

Ông Tan cũng cho rằng, tuyển VN cực mạnh và những trận gần đây Malaysia không thể thắng được VN, nhưng vào thế đường cùng Malaysia phải vùng lên. Những buổi tập còn lại để đá hai trận nữa, Malaysia sẽ tiếp tục cải thiện mình.

Trước trận đấu với UAE, Thủ tướng Malaysia, ông Muhyiddin kêu gọi toàn đất nước Malaysia ủng hộ và đứng đằng sau cổ vũ để đội tuyển có kết quả tốt.

Man City - Man United: Thách thức nhà vô địch

Man City - Man United: Thách thức nhà vô địch

(PLO)-  Trận derby rực lửa thành Manchester ở vòng 8 Premier League là cuộc đối đầu giữa Man City và MU, nơi mà đội khách muốn khẳng định sự trở lại, còn chủ nhà thì nhắm vào Top 1.