Ông Võ Văn Thưởng chúc Tết tại tỉnh Đồng Nai

Ngày 4-2, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cùng Tổ đại biểu Quốc hội (ĐBQH) số 1, đơn vị tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp tết Tân Sửu 2021.

Tại buổi lễ, các đại biểu của Tổ ĐBQH số 1 đã trao 40 suất quà cho cho các gia đình chính sách của hai huyện Long Thành và Nhơn Trạch, trị giá 3 triệu đồng/suất.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu, Đoàn ĐBQH tỉnh cũng đã tặng quà chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam hai huyện là Long Thành và Nhơn Trạch. 

Theo Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai, dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Đoàn đã vận động ủng hộ được hàng trăm suất quà với tổng trị giá gần 600 triệu đồng để trao tặng người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ hai huyện Long Thành và Nhơn Trạch, cùng các gia đình chính sách được nhận quà, Bí thư Huyện ủy Long Thành Dương Minh Dũng bày tỏ cảm ơn Đoàn ĐBQH tỉnh, Tổ ĐBQH đơn vị số 1.

Ông Dũng cho biết thời gian tới, tỉnh sẽ thường xuyên chăm lo và giúp các gia đình chính sách đón Tết ấm áp, đầy đủ hơn.

Công an TP.HCM có Trưởng ban Chuyên đề mới

Chuyên đề Công an TP.HCM có Trưởng ban mới

(PLO)- Chánh Văn phòng Chương trình quốc gia phòng, chống ma túy và hợp tác quốc tế, thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an làm Trưởng ban Chuyên đề Công an TP.HCM-ấn phẩm của báo Công an nhân dân.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

(PLO)-Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành phải có trách nhiệm và đồng hành, hỗ trợ Gia Lai phát triển. Tuyệt đối không được hạch sách, tiêu cực, tránh tình trạng “bắt địa phương chạy lên, chạy xuống vẫn giải quyết không xong”.

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

(PLO)- Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022 gọi tên GS.TS bác sĩ Hoàng Bảo Châu, 93 tuổi - người cao tuổi nhất được tôn vinh, và trẻ nhất - nữ GS.TS Nguyễn Khánh Diệu Hồng, 41 tuổi.